Zoom cận thiệp chúc sinh nhật Thiều Bảo Trâm, hoá ra từ nhân vật từng góp phần làm bùng nổ drama "trà xanh"?

Thiều Bảo Trâm “xả hàng” loạt ảnh xinh lung linh khi đón tuổi 27 tại gia, hé lộ món quà từ 1 nhân vật vô cùng đặc biệt.

Không tổ chức ăn uống linh đình như mọi năm, Thiều Bảo Trâm vừa đón sinh nhật tuổi 27 ấm áp bên cạnh chị gái Thiều Bảo Trang. Giữa lúc netizen đang tranh cãi dữ dội về chuyện ngày sinh thật thì nữ ca sĩ liên tục "update" ảnh xinh lên mạng xã hội. Chỉ 1 góc nhỏ tại gia, bạn gái tin đồn cũ của Sơn Tùng đã khoe nhan sắc ấn tượng, body gợi cảm sau gần 1 năm trải qua sóng gió tình ái.

Thiều Bảo Trâm visual đỉnh, đón tuổi 27 bên chị gái nhưng bị netizen soi ra mỗi năm sinh nhật một ngày khác nhau?

Đáng nói, trên Instagram, Thiều Bảo Trâm cũng thoải mái chia sẻ lời chúc mừng và quà tặng đến từ những người thân thiết. Trong đố đó, nữ ca sĩ vô cùng hạnh phúc và vui đến "rụng rời" khi nhận được bó hoa hồng và tấm thiệp mừng có lời nhắn: "Wish you all the best" (Chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất) đến từ 1 nhân vật từng góp phần làm bùng nổ drama "trà xanh" hồi đầu năm.

Thiều Bảo Trâm hạnh phúc khoe bó hoa hồng được nhận trong ngày bước sang tuổi 27

Không ai khác, người tặng hoa cho Thiều Bảo Trâm là streamer "triệu view" Linh Ngọc Đàm. Ít ai được cả hai là những người chị chị em em thân thiết ngoài đời thực. Trong buổi tối rộ nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng chia tay, Linh Ngọc Đàm từng chia sẻ lại chiếc bánh kem để động viên đàn chị kèm lời nhắn đầy ẩn ý: "Nghiệp sẽ quật đứa nào làm chị buồn".

Người gửi hoa chúc mừng bạn gái tin đồn cũ của Sơn Tùng chính là Linh Ngọc Đàm, cô mong những điều tốt đẹp đến với người chị thân thiết

Thiều Bảo Trâm và Linh Ngọc Đàm là những người bạn thân thiết ngoài đời thực

Trong đêm bùng nổ drama trà xanh, Linh Ngọc Đàm là 1 trong những người ở bên cạnh Thiều Bảo Trâm. Đồng thời, lời nói thẳng thắn và cực gắt của nữ streamer cũng khiến drama "trà xanh" thêm rầm rộ trong thời đểm đó

Sau 1 năm vượt qua sóng gió, Thiều Bảo Trâm nay đã lấy lại năng lượng vui vẻ, yêu đời

Ảnh: Instagram nhân vật

Hạ Anh

Theo Trí Thức Trẻ