XONG! Solskjaer xác nhận: "Amad sẽ ra sân"

Mùa Hè vừa qua, có thể nói Amad Diallo Traore là một trong thương vụ đình đám nhất trên TTCN. Bởi Amad gần như là một cầu thủ trẻ ít được ai "nhớ mặt đặt tên", nhưng lại khiến Manchester United phải bỏ ra tổng cộng 37 triệu bảng (bao gồm phụ phí) để mang về Old Trafford. 

Song, Amad cũng đã nhanh chóng chứng minh vì sao mình đáng giá với con số đó, khi anh tỏa sáng rực rỡ trong trận ra mắt gặp U23 Liverpool. Và mới đây, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã xác nhận Amad sẽ tiếp tục chơi bóng cho đội U23 Man Utd. 

 Amad dự kiến sẽ sớm góp mặt trong đội một. 

Thông qua MUTV, Solskjaer cho biết:

"Amad sẽ ra sân."

"Chúng tôi đang xem xét về thể lực của cậu ấy trong trận đấu. Tất nhiên, Amad đang nỗ lực chăm chỉ trong các buổi tập."

"Blackburn đang đứng đầu giải này, thế nên đây sẽ lại là một thử thách tốt cho đội trẻ."

Bên cạnh việc Amad Diallo chắc suất ra sân, đội U23 của Man Utd dự kiến sẽ đón chào khá nhiều gương mặt mới đến từ đội U18. HLV Neil Wood cho biết:

"Đương nhiên rồi, điều đó sẽ xảy ra nếu có những khoảng trống trong đội hình. Và họ cũng sẽ là nhóm cầu thủ tiếp theo sẵn sàng cho thử thách đến từ cấp độ U23."

Những năm gần đây, số lượng tài năng trẻ trong Học viện Man Utd được đôn lên đội một ngày càng gia tăng, đặc biệt là dưới thời Solskjaer. Có thể kể đến những Brandon Williams, James Garner, Dylan Levitt hay đáng chú ý nhất là Mason Greenwood. 

Solskjaer phát biểu sau trận thắng Southampton 

Huỳnh Phong