XONG! Klopp xác nhận, rõ khả năng trở lại của Van Dijk

Trường hợp của Virgil van Dijk đang thực sự khiến CĐV Liverpool không khỏi lo lắng. Theo đó, trung vệ người Hà Lan gặp chấn thương rất nặng sau cú vào bóng cực kỳ nguy hiểm đến từ thủ thành Jordan Pickford.

Theo xác nhận từ trang chủ Liverpool, trung vệ người Hà Lan phải tiến hành phẫu thuật ca đứt dây chằng chéo trước ACL. Hiện Van Dijk đã có thể trở lại tập luyện theo chế độ riêng biệt. Tuy nhiên, khả năng thi đấu là gần như không thể.

 Van Dijk dính chấn thương khá nặng.

Cụ thể, HLV Jurgen Klopp chia sẻ trên trang chủ Liverpool rằng: "Dù điều gì xảy ra, tôi nghĩ rằng chúng tôi có chỗ cho Virgil trong danh sách dự Champions League. Tôi nghĩ anh ấy đã có tên trong danh sách thi đấu tại Premier League trước đó. Không ai nói với tôi rằng, tôi phải thay đổi điều gì với điều đó. Nếu chúng tôi có chỗ trong danh sách dự Champions League thì Virgil sẽ có tên trong danh sách.

Hiện tại, tôi không biết những điều này đến từ đâu - không một, kể cả bác sĩ, không ai thực sự nói với tôi rằng, có cơ hội để Virgil trở lại chơi bóng ở mùa giải này. Tôi không muốn nói điều đó là hoàn toàn không thể, nhưng nó không có khả năng xảy ra. Không có khả năng. Chúng tôi thực sự không cần phải thảo luận về điều này nữa."

Như vậy, với lời xác nhận từ chính Jurgen Klopp, CĐV Liverpool phải chờ đến mùa giải tới để chứng kiến Van Dijk ra sân thi đấu.

Ngày đầu của Jurgen Klopp tại Liverpool

Tiểu Lam