XONG! Giám đốc Man Utd xác nhận, Ole quá quyền lực tại Old Trafford

Kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2021 đang cận kề và Manchester United là một trong những đội bóng được giới truyền thông quan tâm nhất châu Âu. Bởi lẽ, HLV Ole Gunnar Solskjaer muốn mang về thêm các nhân tố mới để giúp M.U chinh phục các danh hiệu lớn từ mùa sau.

Thời điểm này, cựu thuyền trưởng Molde đang bắt tay hành động với tân Giám đốc bóng đá John Murtough của nửa đỏ thành Manchester. Là cái tên được Phó chủ tịch Ed Woodward tín nhiệm, người cũ của Everton hứa hẹn sẽ đổi mới khâu mua sắm của M.U.

Nhiệm vụ của ông chính là làm việc trực tiếp với thuyền trưởng của Manchester United, sau đó giám sát tình hình của bộ phận đàm phán. Và trong bài chia sẻ mới nhất trên Manchester Evening News, John Murtough đã có câu trả lời cụ thể về kế hoạch của đội nhà.

 "Solsa" được toàn quyền quyết định chuyện mua bán của Quỷ đỏ. 

"Bộ phận tuyển dụng cần tập trung vào việc mua các cầu thủ cho tương lai, những người có tiềm năng ở hiện tại và những người sẵn sàng chơi cho đội một ngay lập tức. Đội ngũ trinh sát sẽ làm việc với Ole, đồng thời ông ấy sẽ đưa ra những lựa chọn mà mình cần để tìm ra nhân tố phù hợp với CLB.

Dù vậy, Ole có quyền phủ quyết những phương án mà bộ phận tuyển trách gửi đến. Bởi ở đội bóng này, chúng tôi không muốn ký hợp đồng với những cầu thủ mà HLV không cần", John Murtough cho biết. 

Solskjaer chia sẻ về trận hòa Leeds United: 

Giang Nam