Vợ đau lặng người nghe chồng đưa ra lý do chối tội ngoại tình

TPO - Sai thì rõ ràng chồng cháu sai rồi, chồng có muốn lấp liếm, có muốn thanh minh, bao biện kiểu gì thì chắc cháu cũng thừa biết bản chất sự thật của vấn đề.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lý do 'có một không hai' khiến cô gái trẻ ôm chặt cứng chồng tôi đi vào nhà nghỉ, bác nghĩ chắc chuyện ngoại tình của chồng cháu cũng chỉ mới xảy ra gần đây thôi.

Vì vậy nếu còn thương yêu chồng, còn muốn níu giữ hạnh phúc gia đình để vợ, chồng chung tay nuôi dạy con cái nên người thì cháu kiềm chế, đừng nóng nảy, vội vàng làm to chuyện, khiến sự việc bị đẩy đi quá xa, đến lúc hối hận cũng đã quá muộn, mất cơ hội hàn gắn, sum họp đấy cháu nhé.

Sai thì rõ ràng chồng cháu sai rồi, chồng có muốn lấp liếm, có muốn thanh minh, bao biện kiểu gì thì chắc cháu cũng thừa biết bản chất sự thật của vấn đề. Chỉ mong rằng cháu giữ bình tĩnh, suy nghĩ, cân nhắc kĩ càng để cho chồng con đường quay về trong danh dự với mái ấm của mình nếu chồng biết hối lỗi.

Vợ chồng cháu cũng đã lớn tuổi việc cần đầu tư bây giờ là cho các con được học hành thành đạt, còn chuyện riêng của hai cháu thì ngồi lại với nhau để thông cảm rồi cháu tha thứ cho chồng là tốt nhất. Nếu cháu độ lượng, vị tha với khuyết điểm của chồng nhất định chồng cháu sẽ sống tử tế để tỏ lòng biết ơn cháu.

 Còn không may chồng cháu quá si mê bồ, bịch, gái trai mà bỏ bê gia đình, vợ, con thì chắc cháu cũng không cam chịu sống cảnh ngang trái như vậy. Dù sao thì bác vẫn mong sóng gió qua đi để hạnh phúc lại trở về với tổ ấm của cháu. Mong nhận được tin tốt lành từ cháu.

An Trí