Vợ con mở tiệc chia tay Kiatisuk

Kiatisuk thể hiện ca khúc 'Hãy về đây bên anh' dành tặng vợ con

Tuần qua là khoảng thời gian bận rộn đối với HLV Kiatisuk. Sau khi nhận lời làm HLV trưởng của HAGL, ông liên tục được được báo chí, truyền hình mời phỏng vấn. Bên cạnh đó, nhà cầm quân 47 tuổi còn phải thu xếp công việc riêng và tham gia các buổi giao lưu tạm biệt bạn bè và người hâm mộ.

Hôm 28/11, Kiatisuk được vợ con tổ chức tiệc chia tay ngay tại văn phòng làm việc. Cựu danh thủ Thái Lan thể hiện ca khúc Hãy về đây bên anh để dành tặng người thân. Tân HLV HAGL chia sẻ: "Bất ngờ quá. Cảm ơn bà xã, các con và mọi người vì bữa tiệc này".

HLV Kiatisuk và bà xã Asarapa quen nhau trong một cuộc phỏng vấn cách đây gần 20 năm. Khi đó, Kiatisuk là cầu thủ nổi tiếng nhất Thái Lan còn Asarapa là một phóng viên. Asarapa là con gái của một cựu quan chức cao cấp trong Bộ Ngoại giao Thái Lan, từng có thời gian du học tại Anh. Cặp đôi kết hôn năm 2002 và có với nhau ba cô con gái.

Kiatisuk cùng vợ con tham dự một bữa tiệc trước ngày sang Việt Nam. Ảnh: KS.

Theo kế hoạch, Kiatisuk sẽ đến Việt Nam vào tháng 12 tới. Ông sẽ phải cách ly 14 ngày để phòng dịch Covid-19 theo quy định trước khi ra mắt HAGL và cùng đội bóng phố núi chuẩn bị cho mùa giải mới. V-League 2021 sẽ khởi tranh vào ngày 16/1.

Minh Khang

Minh Khang