Vợ chồng Kevin Boateng chia tay

Trên trang cá nhân hôm 21/12, vợ chồng Kevin Boateng cùng đăng ảnh cả nhà và chia sẻ về việc vợ chồng chia tay. "Sau thời gian ly thân, chúng tôi đã quyết định chấm dứt hẳn mối quan hệ tình cảm trong êm thấm với sự tôn trọng hoàn toàn lẫn nhau và thấu hiểu. Cả hai sẽ tiếp tục cùng nuôi dưỡng cậu con trai Maddox", cặp sao cùng viết. Melissa Satta nhắn nhủ thêm: "Cảm ơn anh vì 9 năm qua và vì món quà tuyệt nhất Maddox".

Vợ chồng Kevin Boateng quyết định kết thúc 9 năm bên nhau bằng bức ảnh gia đình đầm ấm. Ảnh: Instagram.

Chân sút đang khoác áo CLB Monza ở Serie B và cô vợ người mẫu bắt đầu hẹn hò từ năm 2011. Hai người kết hôn mùa hè 2016, hai năm sau khi cậu nhóc Maddox chào đời. Tuy nhiên, hai năm trở lại đây, vợ chồng Kevin Boateng nhiều lần mâu thuẫn và hai người được cho là đã sống ly thân trước khi quyết định kết thúc 9 năm gắn bó.

Trước khi yêu chân dài hơn một tuổi, Kevin Boateng đã có vợ và một cậu con trai. Trong khi đó, Melissa Satta từng có 6 năm là bạn gái của cựu tiền đạo Christian Vieri. "Anh ấy là người tôi luôn yêu quý. Tôi rất vui khi giờ đây Vieri đã kết hôn với một cô gái tốt như Costanza Caracciolo", người đẹp 34 tuổi thổ lộ trong cuộc phỏng vấn năm ngoái khi hôn nhân với Kevin Boateng đang trục trặc. Vieri hiện sống ở Mỹ và có hai con gái với người đẹp kém 16 tuổi Costanza Caracciolo.

Cựu tiền đạo Milan, Barca và vợ cũ Melissa Satta có những năm tháng yêu nhau nồng say trước khi chia tay. Ảnh: Instagram.

Hoàng Trang (Theo Marca)