Video mẹ và con gái ngủ khoả thân đăng lên mạng, lời giải thích của bà mẹ càng gây bức xúc đến mức công an phải vào cuộc

Đoạn video do chính người mẹ đăng tải khiến nhiều bậc phụ huynh không khỏi bức xúc trước thái độ của gia đình này.

Từ nhỏ, cha mẹ là người tiếp xúc nhiều nhất với con và cũng là người nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của con. Cha mẹ cũng có xu hướng sẽ lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ của con trong cuộc sống. Tuy nhiên khi càng trưởng thành, nếu con vẫn bám bố mẹ hệt như lúc nhỏ thì điều này thực sự rất đáng lo ngại.

Mới đây theo tờ Beijing Youth Daily, một tài khoản video có tên là L.G.T đã đăng tải những video 18+ khi ghi lại cảnh mẹ và con khoả thân ôm nhau đi ngủ.

Kênh video tự nhận là ghi lại hành trình trưởng thành của con gái. Tuy nhiên nội dung video thì rất phản cảm và nhiều cảnh hở hang (Nguồn: Sohu)

Tài khoản L.G.T này nhanh chóng nhận được 300.000 follow và 3 triệu lượt thích trong thời gian ngắn. Tài khoản tự nhận là của một người mẹ muốn lưu giữ những hình ảnh đời thường của con gái. Tuy nhiên dân mạng nhanh chóng nhận ra có những video chứa hình ảnh nhạy cảm như cả mẹ và con gái khoả thân khi ngủ, còn người quay lại chính là bố hoặc mẹ cô bé đó.

Sau khi tài khoản nhận được nhiều sự chú ý trên MXH, mẹ của đứa trẻ còn từng tuyên bố trong 1 buổi phát sóng rằng: Ý định ban đầu thực hiện kênh video này là để ghi lại quá trình trưởng thành của con, đồng thời cũng mong kiếm được chút tiền từ đó.

Bà mẹ cho hay đây đều là trẻ con, sẽ không suy nghĩ quá nhiều nên mong cộng đồng mạng bớt "ném đá" kênh của gia đình họ.

Tuy nhiên những lời nói này càng khiến dân mạng thêm bức xúc. Họ cho rằng người mẹ đang gián tiếp sử dụng thân thể con gái hòng chuộc lợi kiếm tiền.

Cơ quan chức năng ở tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) cho biết đã vào cuộc điều tra kênh video nhạy cảm này. Đại diện cơ quan có thẩm quyền cho hay: "Chúng tôi đang tiến hành điều tra kênh video này. Bước đầu xác nhận cả mẹ lẫn con gái đều không có dấu hiệu bệnh tâm thần. Cũng chưa thể kết luận được những đoạn video này có mang tính gợi tình hay không".

Nhiều bậc phụ huynh đã lên tiếng cảnh báo và cấm con cái vào xem những kênh video 18+ thế này. Nhiều cha mẹ cho rằng cần phải thanh lọc sớm các nội dung rác trên mạng xã hội, đồng thời yêu cầu người mẹ kia dừng ngay hành động đem con gái ra câu like:

- "Nếu con gái tôi xuất hiện với cơ thể bán khoả thân như vậy, tôi đã đau đớn lắm rồi. Đằng này còn tự cho hình ảnh của con lên video".

- "Người mẹ này còn chút lý trí không? Tại sao có thể đem con gái ra làm dụng cụ kiếm tiền như vậy".

- "Không biết đứa trẻ này có đang đi học hay không? Nhưng dám chắc khi trưởng thành, cô bé sẽ rất xấu hổ khi thấy hình ảnh này của mình".

Nguồn: Sohu

https://kenh14.vn/video-me-va-con-gai-ngu-khoa-than-dang-len-mang-loi-giai-thich-cua-ba-me-cang-gay-buc-xuc-den-muc-cong-an-phai-vao-cuoc-20211223101355587.chn

Chây Hốp

Theo Pháp luật & Bạn đọc