Váy cưới đen, tại sao không?

VTV.vn - Thay vì váy cưới trắng như truyền thống, ngày càng nhiều cô dâu lựa chọn cho mình một chiếc váy cưới đen để thể hiện sự khác biệt và cá tính của mình.

Váy cưới đen - thể hiện cái tôi riêng biệt

(Ảnh: The Hernes)

Với những cô gái yêu vẻ đẹp truyền thống của váy cưới trắng, chắc chắn váy cưới đen không phải sự lựa chọn của bạn. Tuy nhiên, với những cô nàng cá tính và thầm ước mong được phá cách, hãy mạnh dạn thể hiện cái tôi của chính mình.

Hơn nữa, nhiều cô dâu có thân hình ngoại cỡ thường ám ảnh khi phải mặc màu trắng. Họ cho rằng váy cưới trắng sẽ làm lộ rõ khuyết điểm của bản thân. Ở trường hợp này, váy cưới đen cũng sẽ vô cùng thích hợp khi có thể khiến bạn trông thon gọn hơn bình thường.

Dễ dàng giữ váy sạch sẽ hơn

(Ảnh: Business Weddings)

Một vấn đề đáng lo ngại với những váy cưới trắng chính là chúng quá dễ bẩn. Váy cưới dài khiến mọi người dễ dẫm lên váy, hoặc đôi khi là làm đổ đồ uống, đồ ăn lên váy. Tuy nhiên, với những chiếc váy cưới đen, những vết bẩn này không dễ dàng bị lộ diện.

Váy cưới đen giúp cô dâu trở nên nổi bật hơn bao giờ hết

(Ảnh: Pinterest)

So với màu trắng truyền thống, váy cưới đen chắc chắn sẽ cô dâu trở nên nổi bật hơn hẳn trong đám cưới của chính mình. Đặc biệt, nếu bạn cũng sử dụng màu đen trắng làm tông màu chủ đạo cho đám cưới, váy cưới đen hẳn sẽ là điểm nhấn thú vị, mang lại một bầu không khí mới lạ cho các vị khách.

Một số cô dâu kết hợp thêm kim tuyến nhằm tạo hiệu ứng lấp lánh cho bộ váy cưới khác biệt của mình. Nếu bạn tổ chức hôn lễ vào buổi tối, chiếc váy này sẽ vô cùng phù hợp. (Ảnh: Insider)

Thậm chí, nhiều cô dâu còn kết hợp cả màu trắng và đen và cùng một chiếc váy. Điều này giúp tạo điểm nhấn, đồng thời khiến váy cưới đen trở nên nhẹ nhàng và dịu dàng hơn. (Ảnh: Insider)

Ngoài váy cưới đen, các cô dâu còn có thể kết hợp cùng voan đen dài, tạo nên một set trang phục hoàn thiện khi đi cạnh chú rể của mình. (Ảnh: Insider)

Hà Linh (Theo Insider, The Hernes)