Văn Toàn đến thăm nhà Công Phượng

Công Phượng và Văn Toàn không chỉ là đồng đội trên sân cỏ mà còn là đôi bạn thân thiết ngoài đời.

Sau khi trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và HAGL kết thúc, Văn Toàn đã đến thăm gia đình Công Phượng. Quê Công Phượng ở Mỹ Sơn - Đô Lương - Nghệ An, cách SVĐ Hà Tĩnh khoảng 90km.

Trên trang facebook cá nhân, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã đăng tải bức ảnh selfie tại mái ấm của Công Phượng. Nhiều người hâm mộ tỏ ra khá thích thú và nhanh chóng chia sẻ lại khoảnh khắc trên.

Trước đó, ở chuyến làm khách trên sân Hà Tĩnh, bố mẹ của Công Phượng cũng đến sân xem con trai và đồng đội thi đấu. Sau khi hết trận, ông Nguyễn Công Bảy xuống sân gặp con trai và Văn Toàn, Tuấn Anh,... Đây là cơ hội hiếm hoi mà Công Phượng được gặp lại bố mẹ kể từ sau Tết.

Quay trở lại với trận đấu, Văn Toàn được HLV Kiatisak cho đá chính ngay từ đầu dù cho trước đó anh bỏ ngỏ khả năng ra sân do bị lật cổ chân. HAGL đã có trận hòa trước đối thủ được đánh giá yếu hơn là Hà Tĩnh. 1 điểm trên sân khách khiến HAGL bỏ lỡ cơ hội vươn lên ngôi đầu bảng.

Văn Toàn, Công Phượng và các đồng đội sẽ di chuyển trực tiếp ra Hà Nội để chuẩn bị cho chuyến làm khách trước nhà ĐKVĐ Viettel. Chiều ngày 22/3, HAGL sẽ có buổi tập trên sân Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Các phóng viên được phép tác nghiệp.

Theo thông báo từ phía HAGL, Xuân Trường và Kim Dong Su sẽ là 2 cầu thủ được chỉ định trả lời phỏng vấn.

Thùy Linh

theo Người đưa tin