Van Dijk lộ hình ảnh gây sốt, gửi tín hiệu mừng đến CĐV Liverpool

 Van Dijk tập hồi phục

Virgil van Dijk đã đăng tải một đoạn video quay lại cảnh tập luyện, hồi phục chấn thương. Trung vệ người Hà Lan cho thấy sự quyết tâm, nỗ lực trở lại thi đấu trong màu áo Liverpool. Van Dijk dính chấn thương dây chằng chéo trước ở trận đấu với Everton vào tháng 10 năm ngoái.

HLV Jurgen Klopp nhận định cậu học trò không thể kịp hồi phục chấn thương và sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải 2020/2021. Van Dijk đang tập hồi phục tại Dubai với HLV cá nhân riêng. Cựu sao Southampton khiến nhiều CĐV Liverpool phát sốt với hình ảnh hăng say tập luyện.

Ngôi sao 29 tuổi thể hiện quyết tâm lớn ở các buổi tập luyện. "Tôi không quan tâm những tin đồn Van Dijk trở lại thi đấu vào tháng Tư. Điều đó phi thực tế. Tôi không muốn nói không thể nhưng rất khó xảy ra," Klopp chia sẻ. 

"Chưa có bác sĩ nào nói với tôi Van Dijk sẽ kịp trở lại ở mùa giải năm nay. Không có phép màu về thời gian dành cho Van Dijk," Klopp nhấn mạnh.

Van Dijk tập luyện với bóng. Ngôi sao người Hà Lan tích cực tập hồi phục ở Khu liên hợp thể thao NAS Sports Complex tại Dubai.

Cựu sao Southampton đã trải qua ca phẫu thuật đầu gối thành công.

"Mỗi bàn thắng tôi ghi được vào lúc này đều dành tặng cho Van Dijk. Các đồng đội đều nhớ đến anh ấy. Thật vui nếu Van Dijk có thể quay trở lại với mọi người," Georginio Wijnaldum chia sẻ.

Sau những kết quả ảm đạm gần đây, nhiều CĐV Liverpool hy vọng Van Dijk có thể nhanh chóng tái xuất sân cỏ. 

Mất Van Dijk là tổn thất lớn dành cho Liverpool.

Klopp quyết định chiêu mộ bộ đôi trung vệ Ben Davies và Ozan Kabak nhằm bổ sung cho hàng thủ ở chặng đường còn lại của mùa giải 2020/2021.

Anh Nguyễn