U50 Lưu Khải Uy sau khi bị Dương Mịch bỏ già thấy rõ, fan thất vọng vì diện mạo mới

Lưu Khải Uy thực sự đã hết thời vì chẳng còn nổi đình nổi đám như thời điểm còn là chồng của Dương Mịch.

Mới đây, Lưu Khải Uy vừa tham gia một chương trình thực tế về du lịch tại Chiết Giang đầu tháng 12. Được biết, anh cùng với các thành viên trong show sẽ cùng trải nghiệm một chuyến ra khơi và câu cá trên biển. Sự xuất hiện của chồng cũ Dương Mịch nhanh chóng gây chú ý.

Theo lời Lưu Khải Uy, anh rất mong chờ vào chuyến đi lần này vì nghệ sĩ Lưu Đan - bố anh từng là một thủy thủ trước khi trở thành diễn viên. Lưu Khải Uy muốn trải nghiệm những gì bố đã trải qua thời quá khứ. Đây là chuyến đi trải nghiệm đáng nhớ của nam tài tử.

Lưu Khải Uy trải nghiệm câu cá trên biển cùng với các thành viên.

Ngoài câu chuyện về bố, Lưu Khải Uy còn gây chú ý vì ngoại hình khác biệt. Theo đó, ở tuổi 47, nam tài tử nổi tiếng năm nào bắt đầu thay đổi khá nhiều. Gương mặt của anh không còn được như xưa. Lưu Khải Uy có không ít nếp nhăn nơi khóe mắt và diện mạo ngày càng giống bố đẻ.

Bố của Lưu Khải Uy từng là thủy thủ trước khi làm diễn viên.

Không ít người nhận định Lưu Khải Uy ngày càng tụt dốc về nhan sắc. Anh già đi khá nhiều so với trước kia. Một số người đánh giá Lưu Khải Uy từ sau khi ly hôn bắt đầu thay đổi khác biệt. Không chỉ diện mạo, nam tài tử còn có sự nghiệp mờ nhạt, kém nổi bật.

Lưu Khải Uy già đi khá nhiều sau khi ly hôn với Dương Mịch.

Được biết, thời gian gần đây, Lưu Khải Uy bắt đầu tập trung phát triển tại Đại lục. Anh ít đóng phim nhưng có xuất hiện trong một số chương trình tạp kỹ. Trước đó, anh từng dự định về Hong Kong làm việc để tiện chăm sóc cho con gái nhưng thị trường Hong Kong ngày càng trầm lắng vì dịch bệnh nên anh quay trở lại Đại lục phát triển. Ở Hong Kong, Lưu Khải Uy chỉ đầu tư bất động sản.

Lưu Khải Uy từng về Hong Kong để phát triển và tiện chăm sóc con gái .

Anh hay đưa Tiểu Gạo Nếp đến trường.

Sinh năm 1974, Lưu Khải Uy là nam diễn viên nổi tiếng cả làng giải trí Hoa ngữ. Anh gây chú ý khi xuất hiện trong các phim như Thiên sơn mộ tuyết, Nắm giữ tình yêu, Thiên kim nữ tặc... Ngoài ra, Lưu Khải Uy còn được biết đến là chồng của tiểu hoa đán Dương Mịch. Nhưng cuối năm 2018, cặp đôi chính thức ly hôn. Nhiều người đồn đoán về lý do chia tay của 2 người là vì kẻ thứ 3 Vương Âu.

Sau khi ly hôn, Lưu Khải Uy dành thời gian nhiều cho con gái trong khi Dương Mịch ít về thăm con.

{6} {7}

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/u50-luu-khai-uy-sau-khi-bi-duong-mich-bo-gia-thay-ro-fan-that-v...Nguồn: https://phunuvietnam.vn/u50-luu-khai-uy-sau-khi-bi-duong-mich-bo-gia-thay-ro-fan-that-vong-vi-dien-mao-moi-512021712103114519.htm

Vy Vy (Phụ Nữ Việt Nam)