Tung ảnh thí sinh diện bikini, Hoa hậu Châu Á bị chê không khác hội chợ

Khâu tổ chức lẫn thí sinh của cuộc thi nhan sắc bị phản đối kịch liệt.

Mới đây, Đài truyền hình ATV tổ chức vòng sơ tuyển ngày cuộc thi Hoa hậu Châu Á 2021, với sự tham gia của 24 thí sinh. Ngay khi bắt đầu, cuộc thi đã vấp phải nhiều chỉ trích về chất lượng cuộc thi tuột dốc không phanh, chất lượng thí sinh cũng không cao. 

Theo đó, chương trình diễn ra trên mạng xã hội nhưng chỉ có 53 người theo dõi. Rất nhiều bình luận trái chiều của người hâm mộ đã xuất hiện, họ cho rằng quá nhiều thí sinh không phù hợp với tiêu chí cuộc thi. Họ để lộ hạn chế về ngoại hình như hình thể không cân đối, khuôn mặt kém nổi bật.

Thậm chí, còn có sự xuất hiện thi tài của một thí sinh 46 tuổi, có con 13 tuổi, đây là điều chưa bao giờ xảy ra tại các đấu trường nhan sắc hàng đầu thế giới như Miss Universe, Miss World, Miss International… Đa phần các cô gái rơi vào độ tuổi U30 là không còn được tham dự. 

Hồ Xuân Mai diện bikini xanh, cho biết tự tin tham gia vì "vóc dáng đẹp". Chị có con 13 tuổi, là mẹ đơn thân. Theo On, ban tổ chức không quy định tuổi với thí sinh nên không ít người trên 30 tuổi dự vòng sơ khảo.

Thí sinh Tiết Ảnh Nghi gây bão khi xuất hiện với bikini.

Gương mặt và cách lựa chọn trang phục không phù hợp với vẻ đẹp của các nàng Hậu.

Một vài cô gái có dáng hình ổn.

Các cô gái đến tham gia phần lớn không đạt tiêu chuẩn để làm Hoa hậu.

Chất lượng thí sinh năm nay quá thấp.

Hoa hậu châu Á từng là cuộc thi sắc đẹp uy tín và có tiếng vang trong thập niên 1990. Đấu trường sắc đẹp này đã từng tạo nên thanh danh  của một số người đẹp nổi tiếng như Ngô Ỷ Lợi, Ông Hồng, La Lâm, Dương Cung Như... 

Tuy vậy, cuộc thi nhan sắc nổi tiếng năm nào chỉ duy trì được đến 2016 rồi đóng cửa vì không thể trụ vững. Dù vẫn tổ chức những năm gần đây chất lượng thí sinh lại quá kém và không còn được người hâm mộ quan tâm như trước đây. 

Tuyệt sắc giai nhân Hoa hậu châu Á 1990 Ngô Ỷ Lợi, từng là người đẹp được Thanh Long mê mẩn.

Hoa hậu châu Á 1995 Dương Cung Như là một trong những minh tinh nổi đình đám xứ Cảng Thơm.

Vẻ đẹp lai gợi cảm như thiên thần nội y của Hoa hậu châu Á 1997 Hàn Quân Đình (Belinda Hamnett).

Hoa hậu châu Á 1996 Trần Vỹ, cô hiện là nữ minh tinh nổi tiếng ở Châu Á và khán giả Việt Nam từng mê mẩn nhan sắc lẫn tài năng của người đẹp này với tác phẩm “Sắc đẹp vĩnh cửu".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tung-anh-thi-sinh-dien-bikini-hoa-hau-chau-a-bi-che-k...Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tung-anh-thi-sinh-dien-bikini-hoa-hau-chau-a-bi-che-khong-khac-hoi-cho-d282081.html

Theo Jay (thoidaiplus.giadinh.net.vn)