Tư vấn độc quyền từ hair stylist: Giúp nàng mặt tròn, gò má hơi cao chọn được kiểu tóc xinh nhất cho mình

Nhà tạo mẫu tóc Lê Hiếu sẽ chỉ rõ đâu là kiểu tóc phù hợp nhất đối với nàng mặt tròn.

Phái đẹp luôn thích cập nhật xu hướng mới, thích thử nghiệm những kiểu tóc hot trend để nâng tầm nhan sắc cho mình. Nhưng lại ít người quan tâm đến việc kiểu tóc có hợp gương mặt không. Có người hợp tóc ngắn, người hợp tóc dài, người để tóc xoăn đẹp nhưng có người xinh hơn khi để tóc thẳng... tất cả đều được quyết định bởi hình dáng khuôn mặt của mỗi người.

Nhà tạo mẫu tóc Lê Hiếu - Lê Hiếu Hair Salon.

Nhân vật cần lời khuyên chuyên gia là Ngọc Linh. Linh đang để tóc ngắn, cô muốn thay đổi kiểu tóc một chút và rất cần lời khuyên từ nhà tạo mẫu tóc Lê Hiếu để chọn được kiểu tóc phù hợp với gương mặt của mình.

Thông tin nhân vật:

Họ tên: Ngọc Linh

Đặc điểm khuôn mặt: Mặt tròn nhỏ, gò má hơi rõ nét.

Hiện tại đang để tóc ngắn, muốn thay kiểu tóc hợp hơn với khuôn mặt.

Linh sở hữu gương mặt tròn, nhỏ nhắn với gò má hơi rõ nét một chút, nên đây là những kiểu tóc nên và không nên để, đều được nhà tạo mẫu tóc Lê Hiếu chia sẻ cụ thể trong clip dưới đây.

Nhà tạo mẫu tóc Lê Hiếu tư vấn kiểu tóc hợp khuôn mặt.

* Kiểu tóc không phù hợp với gương mặt tròn:

- Tóc bob cắt ngang, hơi bầu ở ngay phần cằm hay phía sau gáy.

- Tóc lộ toàn bộ khuôn mặt (không có mái).

Anh Lê Hiếu chia sẻ, gương mặt tròn của Linh hợp với tóc ngắn nhưng cũng nên chú ý một chút khi chọn kiểu tóc cho mình. Phần tóc phía sau nếu cắt bằng, phần đuôi tóc cụp vào gáy sẽ khiến phần đầu thêm to tròn, như vậy gương mặt của Linh sẽ có xu hướng tròn thêm.

Kiểu tóc ngắn hợp với Linh nên là cắt layer hơi vát cho phần sau gáy và để mái lệch để tạo độ thon dài cho gương mặt.

* Kiểu tóc phù hợp với gương mặt tròn:

- Tóc bob có độ đổ layer rất hợp với gương mặt tròn và vuông.

- Tóc bob dài có độ rủ ôm lấy phần cổ và chia ngôi giữa 5 - 5.

- Tóc layer lửng hoặc dài với lọn tóc cắt cao để che bớt đi một phần khuôn mặt.

Tóc layer là một trong những kiểu tóc đang được phái đẹp rất ưa chuộng trong thời gian gần đây. Những lọn tóc layer rủ nhẹ, tạo phồng đường chân tóc có khả năng che rất nhiều nhược điểm khuôn mặt từ mặt to tròn, gò má cao đến khuôn mặt vuông vắn góc cạnh.

Bên cạnh đó, mái tóc ngắn giúp hack tuổi khéo léo, giúp Linh cũng như nhiều chị em luôn trẻ hơn hẳn tuổi thật. Nét trẻ trung năng động của tóc ngắn từ lâu đã không phải bàn cãi chỉ cần Linh chú ý đôi chút về dáng tóc hợp với khuôn mặt của mình thì trong hoàn cảnh nào cũng sẽ luôn xinh đẹp, rạng rỡ.

Tiểu Mai

Theo Pháp luật và bạn đọc