"Tôi không muốn lấy quá khứ ra để trêu chọc Mane nữa"

Tiếp đón Southampton trên sân nhà Anfield, Liverpool đặt mục tiêu giành trọn vẹn 3 điểm để tiếp tục áp sát Chelsea trong cuộc đua giành ngôi đầu Premier League. 

Thực tế cho thấy The Kop đã hoàn toàn lấn lướt The Saint và sau 45 phút đầu tiên, họ đã dẫn trước 3-0 nhờ các bàn thắng của Diogo Jota (cú đúp) và Thiago Alcantara.

Ngoài 2 gương mặt nói trên, 1 cái tên chơi nổi bật khác của Liverpool phải kể đến Sadio Mane khi anh thi đấu năng nổ và có 1 lần làm tung lưới Southampton nhưng không được công nhận vì lỗi việt vị. 

Mane chơi năng nổ trước Southampton.  

Nhận xét về Mane, cựu danh thủ Stephen Warnock bình luận trên BBC Sport: "Bạn không thể vịn vào những màn trình diễn tồi tệ của Sadio Mane ở mùa giải trước và chỉ trích cậu ấy nữa. Cậu ấy bây giờ và khi đó là 2 cầu thủ hoàn toàn khác nhau. Lúc này, tôi thật không muốn lấy quá khứ ra để trêu chọc Mane nữa".

Ngoài ra, Warnock cũng có nhận xét về bàn thắng của Thiago: "Chúng ta vừa thấy một bàn thắng đẹp mắt từ Thiago hồi giữa tuần và đó là bằng chứng cho thấy đẳng cấp của cậu ấy. Cậu ấy cũng sở hữu một nền tảng kỹ thuật tuyệt vời. 

Còn với pha lập công vừa qua vào lưới Southampton, chúng ta có thể thấy Thiago đã có một chút may mắn nhưng rõ ràng, nếu cậu ấy không dám sút, cậu ấy sẽ không thể ghi bàn". 

Mane gây rối trong buổi họp online của Liverpool:

Phi Yến | 22:27 27/11/2021