Tình địch tin đồn tập luyện không thua kém Jennifer Lopez

Sau 4 năm bên nhau, mới đây Jennifer Lopez và ngôi sao bóng chày Alex Rodriguez đã hủy bỏ hôn ước. Lý do đổ vỡ được cho là do Alex ngoại tình với người đẹp truyền hình thực tế Madison LeCroy. Madison sinh năm 1990, kém Alex 15 tuổi và đã có một cậu con trai 8 tuổi với chồng cũ - một cầu thủ bóng đá người Mỹ. Trước khi tham gia show truyền hình Southern Charm, công việc chính của cô là hairstylist.

Madison kết hôn năm 20 tuổi và sinh con trai đầu lòng 2 năm sau đó.

Xét về độ nổi tiếng, Madison khó có thể so sánh với Jennifer Lopez nhưng xét về vẻ gợi cảm, nóng bỏng, ngôi sao truyền hình không hề lép vế giọng ca On the Floor là bao. Madison cũng thường xuyên chia sẻ thói quen tập luyện, ăn uống lành mạnh để giữ gìn vóc dáng săn chắc, bốc lửa trên Instagram.

Hồi tháng 1, Madison còn tự thử thách bản thân 30 ngày ăn sạch với quy tắc chính là không tinh bột, không đường ngọt, không đồ uống chứa cồn. Để tăng sự quyết tâm, người đẹp 9X còn dọn sạch sẽ tủ lạnh, thay bằng loạt thực phẩm mới với chủ yếu là rau xanh, trái cây tươi, trứng, ức gà... Cô cũng từng áp dụng chương trình detox bằng nguyên liệu chính là rau củ quả giúp giảm được 2 kg sau 4 ngày.

Bà mẹ 9X rất chú trọng chăm sóc ngoại hình, nhan sắc.

Song song với chế độ ăn, Madison cũng rất chăm tập gym và tập luyện với cường độ khá cao. Chế độ tập luyện của cô bao gồm cardio, tập tạ nhằm giảm mỡ, tăng cơ, duy trì độ săn chắc cho cơ thể. Madison có thể gánh tạ 10 kg, squat cùng đĩa tạ...

Một số bài tập Madison thường áp dụng.

Duk Sun