Tình cảm hội chị em nghệ sĩ ở Singapore

Trong các người đẹp, Bằng Lăng (thứ hai từ phải sang) định cư ở Singapore trước tiên. Sau đó đến Hoàng Oanh, Thu Minh và Đoan Trang. Đảo quốc sư tử khá nhỏ bé nên khi hay tin từng người dọn sang đây sinh sống, Bằng Lăng bắt đầu kết nối vào hội.

Địa điểm hội họp quen thuộc là biệt thự của Bằng Lăng (trái). Họ nấu những cơm ngon chuẩn Việt hay tổ chức gói bánh tét để đỡ nhớ hương vị quê nhà. Đồng thời, nhóm bạn thân muốn duy trì năng lượng tích cực từ niềm vui bếp núc.

Trong đó, Thu Minh (giữa) thường xuyên góp mặt vì cô sống cách Bằng Lăng hơn 5 km, có thể chạy bộ đến. Còn Hoàng Oanh (trái) do đã quen sử dụng phương tiện công cộng nên hay sắp xếp thời gian qua hội ngộ các chị.

Các người đẹp thường xuyên bơi lội, tập thể dục với nhau giúp duy trì vóc dáng. 'Singapore nóng quanh năm nên bơi lội là hoạt động không thể thiếu trong mỗi dịp tụ tập', Bằng Lăng cho hay.

Vì có con nhỏ, Hoàng Oanh đi đâu cũng dẫn con theo. Max được các dì hết mực yêu thương, cưng chiều. Chưa kể, các chị còn hướng dẫn bí kíp nuôi dạy con cho Hoàng Oanh. 'Bỉm sữa' dần trở thành đề tài trò chuyện quen thuộc của họ.

Một địa điểm tụ họp khác là căn hộ cao cấp của ca sĩ Đoan Trang (áo cam). Vì nhà có ban công rộng, nữ ca sĩ thường mời Hoàng Oanh, diễn viên Minh Trang (từ trái qua) sang ăn uống, tâm sự. Minh Trang sống ở Singapore nhiều năm nên chia sẻ nhiều kinh nghiệm về phong tục, văn hóa nước bạn cho đàn em.

Cứ mỗi dịp sinh nhật của một thành viên, họ lại tổ chức sinh nhật, chuẩn bị nhiều quà bánh. Điều đó giúp tình cảm của họ thêm khắng khít.

Không chỉ gắn bó trong cuộc sống, họ cũng đồng hành công việc và trân quý những lời mời hợp tác tại nước bạn. Trong ảnh, mẹ con Đoan Trang và Hoàng Oanh dự event cùng nhau.

Anh Tuấn