Tin Tô Hữu Bằng lấy vợ đã được 10 năm sốt trở lại, còn có ảnh làm bằng chứng

Tin tức mới về Tô Hữu Bằng vừa trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng xứ Trung.

Mới đây, báo chí truyền thông xứ Trung lại vừa rầm rộ đăng tải thông tin tiết lộ Tô Hữu Bằng thực sự đã bí mật kết hôn từ 10 năm trước. Ngoài ra, chân dung về người phụ nữ này cũng được công bố. Theo đó, vợ của Tô Hữu Bằng chính là quản lý Amy - người đã ở bên cạnh nam tài tử nhiều năm nay.

Tin đồn Tô Hữu Bằng bí mật kết hôn được 10 năm hot trở lại.

Có thông tin Amy chính là một bạch phú mỹ (tiểu thư xinh đẹp, con nhà giàu) và rất được nhiều người biết đến sau thời gian dài ở bên cạnh Tô Hữu Bằng. Thậm chí Amy còn được Lâm Tâm Như và Triệu Vy gọi là chị dâu vì biết về quan hệ của cô và Tô Hữu Bằng.

Có tin Amy là một "bạch phú mỹ" chính hiệu.

Để làm bằng chứng cho thông tin này, một số trang còn đăng hình Tô Hữu Bằng và Amy đi mua sắm tại trung tâm thương mại vài năm trước. Đây là hình ảnh cực kỳ hiếm hoi của 2 người nhưng lại khiến rất nhiều khán giả tin vào nguồn tin trên là thật.

Hình ảnh Tô Hữu Bằng và cô gái được cho là Amy đi mua sắm.

Cả hai giữ kín chuyện tình cảm vì lo sợ sự nghiệp của Tô Hữu Bằng.

Theo báo chí Hong Kong, Tô Hữu Bằng và Amy quen nhau vì công việc. Họ nảy sinh tình cảm và bắt đầu gắn bó với nhau đã 1 thập kỷ nay. Nhưng vì không muốn Amy bị quấy rầy nên Tô Hữu Bằng không công khai. Trong khi đó, Amy cũng sẵn sàng ở phía sau hậu thuẫn cho chồng vì sợ sự nghiệp của anh bị ảnh hưởng.

Thực tế, tin tức Tô Hữu Bằng kết hôn bí mật từng nhiều lần được đăng tải. Báo chí Hong Kong từng đưa tin về chuyện lấy vợ của anh. Nhưng nam tài tử chưa từng lên tiếng thừa nhận. Tuy nhiên, với hình ảnh mới công bố, nhiều người tin rằng chuyện Tô Hữu Bằng có vợ là thật.

Lâm Tâm Như và Triệu Vy cũng biết về quan hệ của Tô Hữu Bằng và Amy.

Lúc này, một số người dùng mạng nhận định Tô Hữu Bằng ở tuổi 47, đã không còn trẻ nên chẳng cần lo lắng chuyện người hâm mộ quay lưng nếu anh kết hôn. Thậm chí một số fan chân chính còn hi vọng Tô Hữu Bằng có thể tổ chức đám cưới để cho Amy một danh phận chính thức.

Tô Hữu Bằng đã có hồi đáp chính thức đối với tin tức liên quan đến chuyện lấy vợ.

Tuy nhiên, mới đây, phía Tô Hữu Bằng đã có động thái đáp trả trên Weibo. Đại diện của nam tài tử cho biết: "Thông tin là giả, không có chuyện bí mật kết hôn. Ăn "dưa" giả không bằng ăn bánh ú. Chúc mọi người ăn Tết Đoan Ngọ vui vẻ".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tin-to-huu-bang-lay-vo-da-duoc-10-nam-sot-tro-lai-con...Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tin-to-huu-bang-lay-vo-da-duoc-10-nam-sot-tro-lai-con-co-anh-lam-bang-chung-d278055.html

Theo Vy Vy /Sohu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)