Tìm thấy thi thể ngư dân Quảng Nam mất tích trên biển

Thi thể của ngư dân 59 tuổi ở tỉnh Quảng Nam bị mất tích khi đang đánh bắt trên biển vừa được phát hiện trôi dạt trên biển.

Sáng 25-2, Đồn Biên phòng Cửa Đại (Bộ đội Biên phòng Quảng Nam) xác nhận thông tin thi thể của ngư dân Trần Văn L. (59 tuổi; ngụ phường Cửa Đại, TP Hội An) bị mất tích trước đó đã được tìm thấy.

Ảnh minh họa

Cụ thể, cuối giờ chiều hôm qua (24-2), tàu cá của một ngư dân ở huyện Núi Thành (tỉnh Quảng Nam) khi đang đánh bắt trên biển gần khu vực đảo Cù Lao Chàm thì phát hiện thi thể một người đàn ông. Nạn nhân sau đó được xác định là ông L. Hiện thi thể ông L. đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Trước đó, lúc 15 giờ 30 phút ngày 20-2, khi đang đánh bắt trên vùng biển cách đảo Cù Lao Chàm khoảng 5 hải lý về hướng đông nam, các ngư dân trên tàu phát hiện ông L. bị mất tích nên báo cáo cho chính quyền địa phương tổ chức tìm kiếm.

Chính quyền TP Hội An sau đó đã huy động khoảng 20 tàu cá của ngư dân phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa Đại, Đồn Biên phòng Cù Lao Chàm tổ chức tìm kiếm.

Q.Vinh

Theo Người Lao Động