Tiền vệ M.U: "Tôi không thích Van Dijk, anh ta quá kiêu ngạo"

Virgil van Dijk có thể coi là một người hùng thực sự đối với người hâm mộ Liverpool. Kể từ khi anh đến với đội bóng này vào đầu năm 2018, họ như được thay da đổi thịt với những tình huống phòng ngự vô cùng chắc chắn.

Chức vô địch Champions League 2018/2019 là quả ngọt đầu tiên mà The Reds được hưởng với bản hợp đồng 75 triệu bảng của mình. Mùa giải năm nay, Virgil tiếp tục chơi ổn định trên hàng thủ Liverpool, góp công lớn giúp đội bóng của mình lên ngôi vô địch nước Anh sau đúng 30 năm chờ đợi.

 Pereira không có thiện cảm với Van Dijk.

Dù vậy, không phải tất cả mọi người đều bị thuyết phục bởi con người của Van Dijk, đặc biệt là cầu thủ của đội kình địch Manchester United. Mới đây, khi được kênh Youtube Desimpedidos hỏi cảm nghĩ về trung vệ người Hà Lan, tiền vệ Andreas Pereira của Quỷ đỏ đã trả lời: "Để nói sự thật, thì tôi không thích Van Dijk này. Anh ta kiêu ngạo. Kể cả cái cách anh ta thi đấu cũng rất kiêu ngạo. Anh ta là một trong những cầu thủ ngạo mạn nhất Premier League."

Về phần Pereira, từ chỗ một cầu thủ rất được kỳ vọng của lò đào tạo Quỷ đỏ. Mùa giải năm nay, anh được ra sân cả thảy 39 lần trên mọi đấu trường nhưng ít khi thể hiện ấn tượng, được đồn đoán sẽ rời sân Old Trafford ngay hè này.

Nhìn lại màn ra mắt của Van Dijk cho Liverpool:

Thanh Vũ