Tiệc Trăng Máu cán mốc 155 tỷ sau 1 tháng công chiếu, lăm le vượt mặt Gái Già Lắm Chiêu 3 ở BXH doanh thu

Bộ phim Tiệc Trăng Máu sau 1 tháng ra rạp đã mang về 155 tỷ, một con số được nhà sản xuất hào hứng công bố.

Có thể nói, Tiệc Trăng Máu đang là bộ phim có sự thể hiện xuất sắc nhất năm 2020. Với nội dung được đánh giá cao cùng phần hình ảnh, bối cảnh, trang phục đầu tư chỉn chu, tác phẩm remake này đang từng bước chạm tới các cột mốc lớn về doanh thu.

Không lâu sau khi ăn mừng gia nhập "CLB trăm tỷ", nhà sản xuất Tiệc Trăng Máu đã vội thông tin nóng rằng phim chính thức đạt doanh thu 155 tỷ sau 4 tuần công chiếu, liên tiếp đứng top đầu phòng vé. Như vậy chỉ cần 11 tỷ nữa, Tiệc Trăng Máu đã có thể vượt mặt Gái Già Lắm Chiêu 3 để giành lấy một vị trí trong top 5 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Tiệc Trăng Máu là một tác phẩm remake lại kịch bản gốc của Ý, hội tụ dàn diễn viên là Thái Hòa, Hồng Ánh, Đức Thịnh, Hứa Vĩ Văn, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn và Kaity Nguyễn. Phim kể về một hội bạn thân trong bữa tiệc tân gia đã rủ nhau chơi một trò chơi nguy hiểm: đặt hết điện thoại lên bàn và bất kỳ thông báo, cuộc gọi, tin nhắn đều phải đọc cho mọi người biết. Với nội dung siêu drama và bất ngờ, kịch tính, đây được coi là bộ phim "xịn" nhất của điện ảnh 2020, vực dậy phòng vé sau dịch Covid-19.

Hình ảnh: Nhà sản xuất cung cấp, Chụp màn hình

Hiếu Chấy

Theo Pháp luật & Bạn đọc