"Thuyền trưởng" Lan Ngọc dìm hàng và gọi Thúy Ngân là... "vợ Trương Thế Vinh"

Lan Ngọc đã ship tích cực thế này thì thuyền có ra khơi hay không là do Thúy Ngân với Trương Thế Vinh nhé!

Ninh Dương Lan Ngọc & Thúy Ngân đã trở thành đôi chị em thân thiết khi tham gia chung trong các chương trình như 7 Nụ Cười Xuân, Chị Em Chúng Mình... Thời gian gần đây, Thúy Ngân và Trương Thế Vinh (cũng là 1 thành viên của gia đình 7 Nụ) liên tục vướng nghi vấn hẹn hò.

Không biết Lan Ngọc có phải thuyền trưởng ship cặp đôi này không nhưng nữ diễn viên Gái Già Lắm Chiêu có kha khá lần để lộ hint của Thúy Ngân và Trương Thế Vinh. Mới đây nhất, Lan Ngọc đã đăng clip dìm hàng Thúy Ngân trên story Instagram nhưng lại gọi đồng nghiệp bằng... "vợ anh Trương Thế Vinh".

Lan Ngọc dìm hàng và gọi Thúy Ngân là vợ Trương Thế Vinh

Trước đó, Lan Ngọc đã chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh Thúy Ngân và Trương Thế Vinh ngồi cạnh nhau trong một bữa tiệc cùng bạn bè. Tuy nhiên, đoạn clip sau đó được Lan Ngọc ẩn khỏi trang cá nhân không rõ nguyên nhân khiến nhiều người tò mò.

Thông qua bức ảnh được Trương Thế Vinh đăng tải và hình ảnh được cắt từ đoạn clip của Lan Ngọc, cư dân mạng bất ngờ phát hiện Trương Thế Vinh đeo đồng hồ đôi với Thúy Ngân. Đây được cho là bằng chứng, tiếp tục làm nghi vấn hẹn hò của cặp đôi càng trở nên rầm rộ.

Lan Ngọc góp phần khiến cư dân mạng soi ra tình tiết đồng hồ đôi

Ảnh: Internet

Angus

Theo Trí Thức Trẻ