Thuỳ Tiên có động thái giữa lúc nghi bị đối thủ chơi xấu, ai dè là thông báo gặp thêm "biến" tại Việt Nam?

Mới đăng quang có ít hôm mà Thuỳ Tiên phải đối mặt với những chuyện dở khóc dở cười.

Kể từ khi đội trên đầu chiếc vương miện danh giá Miss Grand 2021, Thuỳ Tiên liên tục gặp ồn ào không đáng có. Chiều ngày 6/12, trên mạng xã hội rầm rộ nghi vấn Thuỳ Tiên bị đại diện Campuchia chơi xấu trước đêm Chung kết. Sau đó phía đại diện của nàng hậu Campuchi đã phủ nhận chuyện thi đấu không công bằng với Thuỳ Tiên. 

ĐỘC QUYỀN: Phía mỹ nhân Campuchia lên tiếng về tin đồn chơi xấu Thùy Tiên trước đêm chung kết Miss Grand

Về phía Tân Miss Grand 2021, cô không có bất kì chia sẻ hay cập nhật nào liên quan đến mỹ nhân Campuchia hay tin đồn trên mạng xã hội mà chỉ liên tục đăng ảnh mới. Tuy nhiên, cách đây ít phút, Thuỳ Tiên vừa thông báo cô gặp thêm "biến" tại Việt Nam. Trong lúc Tân Miss Grand 2021 còn đang thực hiện sứ mệnh ở Thái Lan thì xuất hiện nhiều người giả danh cô, bịa chuyện Thuỳ Tiên đã về nước nhưng hết tiền nên mượn tạm... 200 nghìn đồng nạp tiền điện thoại. 

Trước sự cố "dở khóc dở cười" này, Thuỳ Tiên lên tiếng: "Dạ có thể nào bớt ác với con bé được không ạ. Con bé đang ở Thái, đang làm nghĩa vụ chưa về nước nha ạ". Hành động mạo danh người khác để lừa đảo rất đáng lên án, người hâm mộ nên cẩn trọng trước những tin nhắn như thế này. 

Thuỳ Tiên lên tiếng khi có người mạo danh cô nhắn tin mượn 200 nghìn đồng

Sáng nay, Thuỳ Tiên đã tham gia nhiều hoạt động trong vai trò tân Miss Grand 2021

Đại diện của mỹ nhân Campuchia đã phủ nhận tin đồn chơi xấu Thuỳ Tiên trước Chung kết Miss Grand 

 Ảnh: Facebook nhân vật 

Hạ Anh

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị