Thùy Tiên cập nhật tình hình bên Thái, fan tràn vào hỏi những câu còn khó hơn cả phần thi ứng xử giành vương miện hoa hậu

Việc trả lời hết loạt câu hỏi khó đỡ này khéo còn khiến Thùy Tiên đau đầu hơn ấy chứ.

Hậu đăng quang Miss Grand International 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên vẫn là cái tên được chú ý bậc nhất. Cô hiện đang ở Thái để thực hiện trọng trách và sứ mệnh của một tân Hoa hậu.

Mới đây, Thùy Tiên bất ngờ đăng tải video đi khám bệnh khiến nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng. Theo đó, người đẹp đã một thân một mình mang theo bọc tiền Thái gói trong... túi nylon đi ăn, sau đó là tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. May mắn là sau một hồi thăm khám, bác sĩ cho biết Thùy Tiên chỉ bị cảm do thay đổi thời tiết cũng như do tiền sử viêm mũi mà thôi.

Hoa hậu Thùy Tiên tự đi khám bệnh ở Thái Lan

Thở phào vì tin này, mọi người không quên dặn Thùy Tiên nhớ giữ gìn sức khỏe, nhất là trong lúc cô đang phải theo đuổi lịch trình công việc dày đặc như thế. Bên cạnh đó, nhiều netizen hài hước còn tranh thủ đặt ra loạt câu hỏi vô cùng khó đỡ cho tân Hoa hậu. Đống câu hỏi này khéo còn khiến Thùy Tiên đau đầu hơn thời tiết Thái Lan ấy chứ. 

Không tin thì để liệt kê sơ sơ vài câu hỏi cho mọi người cùng đọc nhé:

- Sao chị không đội vương miện để đi vậy chị? 

- Ơ, Hoa hậu mà cũng bị bệnh như người bình thường hả chị? 

- Hoa hậu cũng đi khám bác sĩ hả ta? 

- Chị ơi, Hoa hậu mà cũng đựng tiền trong bọc nylon ạ?

- Trời trời, sao chị giống nội em khoản để tiền trong túi quá vậy nè?

- Chị ơi, đi khám người ta có nhận ra chị là Hoa hậu không chị?

Dù đang bệnh nhưng Thùy Tiên trông vẫn vô cùng rạng rỡ

Cô nàng ra ngoài cùng bọc tiền đựng trong túi nylon khiến fan cười ngất

Đương nhiên, hỏi thì hỏi vậy thôi chứ ai cũng biết là netizen không có ý gì cả, chỉ đang chọc vui Thùy Tiên vậy thôi. Ai cũng mong tân Hoa hậu chóng khỏe trở lại để tiếp tục công việc và tung thêm nhiều những video, những hình ảnh xinh đẹp của mình cho mọi người cùng ngắm.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/thuy-tien-cap-nhat-tinh-hinh-ben-thai-fan-tran-vao-hoi-nhung-cau-con-kho-hon-ca-phan-thi-ung-xu-gianh-vuong-mien-hoa-hau-20211217172108396.chn

M416

Theo Pháp luật & Bạn đọc