Thoát vai mafia ở Vincenzo, Song Joong Ki liền lấn sân sang làm rapper cực ngầu?

Song Joong Ki rap hơi bị thần thái, fan xem sân khấu này xong lại đổ rạp cho mà xem!

Song Joong Ki đã trở lại và như một lẽ thường tình, anh chàng vẫn gây sốt người hâm mộ sau bộ phim Vincenzo. Nhan sắc và kỹ năng diễn xuất thì không phải bàn cãi, nhưng bạn có bao giờ thắc mắc về khả năng hát hò, thậm chí là rap của Song Joong Ki chưa? 

Mới đây, netizen đã bất ngờ đào lại một sân khấu biểu diễn ca khúc Alone của Song Joong Ki và Outsider vào năm 2009. Đoạn clip này lâu rồi mới được khui lại nên đã nhanh chóng "câu" được rất nhiều "tấm chiếu mới" phải bất ngờ.

Alone - Song Joong Ki & Outsider

Cụ thể, tại sân khấu biểu diễn, Song Joong Ki đã xuất hiện cùng Outsider, bắn rap cực chất ca khúc Alone. Thời điểm đó, Song Joong Ki vẫn sở hữu nét non nớt trên gương mặt, vô cùng điển trai với nét make up đậm cá tính. Anh chàng còn bắn rap trôi chảy, phong thái cực "cháy" khiến dân tình phải bất ngờ với khả năng của mình.

"Anh chàng Vincenzo" thời còn baby mặt "búng ra sữa"

Xem lại clip sau 12 năm, đặc biệt là lúc "chàng Vincenzo" đang gây sốt, ai ai cũng ngỡ ngàng với khả năng rap của Song Joong Ki:

- Bài này quen quen, nghe giống bài tủ của anh Seokjin.

- Anh Vincenzo rap nghệ ta.

- Anh Vin nay thành rapper nữa nè, chuẩn gu luôn.

- Anh Jin cũng đam mê bất tận rap bài này lắm nè.

- Uầy visual ngày xưa của Song Joong Ki đỉnh thật.

- 12 năm rồi đấy nhỉ, hồi xưa rap cháy ghê.

- Collab với Rap Jin đi ạ!

- Rap với Jin là đúng bài.

Đặc biệt, Jin của BTS đã được netizen liên tục gọi tên vì cũng đã từng có màn cover rap "cháy" và nhiệt huyết không kém. Alone đúng là một trong những bản rap "huyền thoại" mà fan Kpop ai cũng biết vì toàn được nghe idol cover.

Jin có niềm đam mê rap bài Alone bất tận

Nguồn: FB - Ảnh: Internet - Clip: YT

Tiêu Tuấn

Theo Trí Thức Trẻ