Thiếu nữ 15 tuổi sinh con trong nhà vệ sinh, danh tính bố đứa trẻ gây choáng

Mãi tới khi thiếu nữ 15 tuổi sinh con trong nhà vệ sinh thì gia đình cô bé mới biết chuyện cô mang thai, nhưng danh tính bố của đứa trẻ càng gây sốc hơn.

Ngày nay, khi nghe tin ai đó sinh con trong nhà vệ sinh có lẽ không còn là một tin sốc nữa, bởi vì không ít chị em không biết ngày dự sinh của mình nên không xác định được khi nào họ sẽ sinh con. Do đó, khi thai phụ đi vệ sinh, con của họ có thể sẽ chào đời bất ngờ nên một đứa trẻ được sinh ra trong nhà vệ sinh là điều khá bình thường. Thế nhưng, nếu sản phụ đó là một học sinh cấp 2 thì chuyện này sẽ gây rúng động cả nước, vì tuổi đời của cô còn rất nhỏ và cô sẽ phải chịu không ít áp lực từ dư luận, tương lai bị ảnh hưởng rất lớn.

Cách đây không lâu, một thiếu nữ đã sinh con trong nhà vệ sinh. Ảnh minh họa

Cách đây không lâu, một nữ sinh 15 tuổi tên là Tiểu Vân (tên đã thay đổi) đang học cấp 2 bỗng sinh con trong nhà vệ sinh. Do thiếu nữ thường xuyên mặc đồ rộng, lại không tăng cân nhiều nên bố mẹ và thầy cô cũng như bạn bè đều không nhận ra việc cô mang thai từ trước, mãi đến khi cô bé sinh con mới biết vụ việc. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên hơn chính là danh tính của bố đứa trẻ.

Hóa ra, bố đứa trẻ lại chính là chú của Tiểu Vân. Nhà của cô bé rất gần nhà cô ruột nên tuần nào nữ sinh cũng sang nhà cô chơi. Vào một hôm, khi Tiểu Vân đang chơi ở nhà cô, con của cô bất ngờ bị đau bụng nên người cô phải đưa con tới bệnh viện thăm khám, chỉ còn mình Tiểu Vân và chú ở nhà.

Lúc đó, cô bé đang chơi game trên điện thoại di động thì người chú liền tiến tới nói rằng trò chơi này chán lắm rồi rủ cô chơi một “trò chơi” khác thú vị hơn. Người chú liền lấy ra một chiếc đĩa CD rồi mở lên, cùng cháu gái ngồi xem.

Do thường xuyên mặc đồ rộng nên không ai hay biết việc em mang thai. 

Không ngờ rằng, trên màn hình đều là những cảnh quay chiếu cảnh “chuyện người lớn”. Hoảng sợ, Tiểu Vân muốn về nhà nhưng bị chú ngăn lại, kéo cô vào phòng ngủ rồi cưỡng hiếp. Sau khi làm nhục cháu gái mình, người chú còn đe dọa cô bé không được kể chuyện này với ai nếu không sẽ giết cả nhà cô.

Do tuổi còn trẻ chưa nhận thức được vấn đề lại quá sợ hãi trước lời hăm dọa của chú nên Tiểu Vân không dám hé răng nửa lời. Sau lần đó, người chú cũng thường xuyên cưỡng hiếp cháu gái mình khiến cô bé mang thai nên dẫn tới cảnh cô sinh con trong nhà vệ sinh.

Đến lúc này, sự việc mới được phơi bày ra ánh sáng. Tức giận trước hành động vô nhân tính của người chú, gia đình Tiểu Vân đã gọi báo cảnh sát. Dù sức khỏe của sản phụ trẻ tuổi và đứa trẻ đều ổn định nhưng tương lai của cặp mẹ con này lại vô cùng mờ mịt.

Những nguy hiểm khi mang thai tuổi vị thành niên

Mang thai tuổi vị thành niên có thể để lại những hậu quả đáng tiếc cho cả người mẹ lẫn đứa trẻ. Cụ thể như sau:

- Sản phụ dễ gặp các biến chứng do thai nghén như: sảy thai, đẻ non, nhiễm độc thai nghén, làm tăng nguy cơ tử vong mẹ.

- Cơ thể người mẹ chưa phát triển đầy đủ dẫn đến thiếu máu, thai kém phát triển dễ bị chết lưu hoặc trẻ thiếu cân, con suy dinh dưỡng cao.

- Đẻ khó do khung chậu của sản phụ chưa phát triển đầy đủ, dễ phải can thiệp bằng các thủ thuật và phẫu thuật.

- Tỷ lệ mắc bệnh và tử vong của trẻ sơ sinh cao hơn.

- Người mẹ dễ bị căng thẳng, khủng hoảng tâm lý do làm mẹ quá sớm, gây ảnh hưởng tới tương lai.

{2} {3}

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thieu-nu-15-tuoi-sinh-con-trong-nha-ve-sinh-danh-t...Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thieu-nu-15-tuoi-sinh-con-trong-nha-ve-sinh-danh-tinh-bo-dua-tre-gay-choang-d284330.html

Theo Hà Phương (Dịch từ Sohu) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)