Thấy con gái càng lớn càng không giống mình, chồng đi xét nghiệm ADN thì nhận về kết quả bàng hoàng nhưng vẫn không sốc bằng 1 câu nói của vợ

Ngay cả khi kết quả đã rõ mười mươi trước mắt, người vợ này vẫn có thể thản nhiên nói ra 1 câu hủy hoại cuộc đời của chồng mình.

Cất công nuôi nấng một người con hơn chục năm trời để rồi lại phát hiện ra đó không phải máu mủ của mình. Đây có lẽ là điều vô cùng khó chấp nhận đối với bất kỳ người đàn ông nào. Và nhân vật trong câu chuyện dưới đây cũng không ngoại lệ.

Đỗ Cường (tên nhân vật đã được thay đổi) là người ở Chiết Giang (Trung Quốc). Sau nhiều năm vất vả nuôi con, vì cảm thấy con gái càng lớn lên càng không giống mình nên anh đã nảy sinh lòng nghi ngờ.

Sau khi đưa con đi giám định quan hệ huyết thống, người đàn ông ấy không khỏi suy sụp khi phát hiện ra đó không phải là con ruột của mình.

Được biết, anh Đỗ là một cựu chiến binh và kết hôn khi đã 34 tuổi. Vợ anh là một người phụ nữ họ Phan đã từng có một đời chồng. Cô đến với anh khi đã có một người con trai riêng lên 12 tuổi.

Vào thời điểm nhận được tờ giấy xét nghiệm kia, Đỗ Cường đã đem tới đối chất thẳng thắn với vợ mình. Điều khiến anh không thể ngờ được rằng người vợ lại có thể thản nhiên thừa nhận và thậm chí còn đưa ra một lý do tựa như "sét đánh ngang tai".

Vợ anh Đỗ đã thẳng thừng nói rằng, anh vốn không thể có con nên cô mới cất công đi "xin" cho anh một người con.

Ngay sau đó, Đỗ Cường đã lập tức tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Kết quả cho thấy anh hoàn toàn không có vấn đề gì trên phương diện này.

Nhìn lại mười mấy năm chung sống với vợ và người con không cùng huyết thống, anh Đỗ càng thêm rối bời và phiền muộn. Cũng kể từ ngày hôm đó, anh ngày nào cũng đi sớm về khuya, đồng thời cũng thường xuyên nảy sinh cãi vã với vợ mình.

Ảnh minh họa.

Người xưa có câu "một ngày vợ chồng tình nghĩa trăm năm", thế nhưng đối với người đàn ông ấy mà nói, mối quan hệ giữa anh và vợ trong chục năm qua giờ đây chẳng khác nào một cơn ác mộng.

Về phần người vợ là cô Phan, khi phóng viên tìm tới phỏng vấn, cô này đã không hề ngần ngại mà thừa nhận rằng đây là việc phát sinh ngoài ý muốn trong một lần say rượu. 

Thậm chí, người vợ ấy vẫn một mực khẳng định rằng chồng mình không thể sinh con nên cô phải đi "xin" con cho anh.

Không dừng lại ở đó, người vợ còn cho rằng tất cả mọi chuyện đều là do lỗi của Đỗ Cường với lý do: Nếu anh không đi làm giám định cha con, anh sẽ không bao giờ biết được sự thật và đương nhiên sẽ có một cuộc sống bình yên, ổn định như trước kia. 

Trước thái độ trắng trợn của vợ, anh Đỗ đã vô cùng tức giận. Hiện tại, anh đã dọn ra ngoài ở riêng, để lại người con không cùng máu mủ cho vợ nuôi dưỡng.

Thế nhưng anh tâm sự, dẫu sao đã chăm sóc con gái hơn mười năm trời nên anh vẫn rất yêu thương cô bé. Vì vậy nên thỉnh thoảng, Đỗ Cường vẫn tìm đến gặp con.

Mỗi lần như vây, cô con gái ngây thơ kia đều khóc hết nước mắt và một mực xin được ở với bố. Thế nhưng đối với Đỗ Cường mà nói, đây quả là một chuyện vô cùng day dứt và đau lòng...

*Nguồn: Sohu.

Phương Nga