Thật bất ngờ, thì ra lại có những "mối quan hệ tay ba" êm đẹp đến thế!

Vẫn là chuyện mua bán thời hậu Covid-19, hết kẻ khóc người cười rồi, giờ chỉ còn cả nhà cùng vui hỉ hả giao - nhận hàng thôi!

Bình thường mới liệu đã bình thường?

Bình thường mới, ai cũng nghĩ chuyện mua hàng, buôn bán sẽ trở lại bình thường nhưng dạo một vòng mới thấy vẫn còn nhiều shop online than trời vì chưa thể giao - nhận "bung lụa" được, khi thì shop ở vùng cam - đỏ, lúc lại là khách ở vùng đỏ - cam. Buồn ơi là sầu!

Buồn của shop, sầu của khách

Cũng bởi những khu vực có nguy cơ cao việc giao nhận hạn chế nên nhiều đơn vị vận chuyển phải tạm ngừng dịch vụ, việc giao nhận vì thế lại càng khiến các shop và khách hàng "đau đầu" hơn. Thấu hiểu nỗi lòng của các shop cũng như của những người vẫn còn nằm trong diện đỏ cam, Ninja Van cho ra mắt ngay một clip hoạt hoạ ngắn siêu đáng yêu với câu chuyện về mối quan hệ "tay ba" nhưng rất hạnh phúc, êm đẹp: chủ shop - shipper - khách hàng.

Tưởng đùa mà hoá ra thật, vẫn còn những khu vực cam đỏ. Hàng hoá không thể gửi đi ảnh hưởng không nhỏ đến doanh thu của các shop online

Ninja và hành trình "giải cứu" những gói hàng

Là một trong những đơn vị vận chuyển quen thuộc của giới buôn hàng online, trong khi tất cả các đơn vị vận chuyển khác thông báo tạm dừng hoạt động tại những vùng đỏ cam, ngày 15/11 vừa qua, Ninja Van ã tung ra chiến dịch "Giao thông suốt - Nhận vẹn nguyên" nhằm hỗ trợ, "giải cứu" tất cả các đơn hàng của chủ shop và khách mua ở mọi tỉnh thành, đặc biệt là những khu vực đang trải qua tình trạng dịch bệnh phức tạp.

Giải cứu thành công những đơn hàng, đổi lại Ninja Van nhận được nhiều nụ cười cảm ơn của chủ shop và "khách yêu"

Có sống trong những vùng đỏ, vùng cam mới biết, việc giải cứu những đơn hàng tồn đọng cấp bách đến thế nào. Đó không chỉ là những miếng cơm, manh áo của những người chủ shop xoay xở qua mùa dịch mà còn là sự chờ đợi mong mỏi hàng về của những người khách mua hàng, mong muốn nhận được hàng để sử dụng.

Cả người bán và khách hàng đều nhận được ưu đãi siêu hời

Là một công ty vận chuyển vươn mình lên thành startup Kỳ Lân của khu vực Đông Nam Á, Ninja Van vừa kêu gọi vốn đầu tư thành công 578 triệu USD vào tháng 9 vừa qua. Bằng tiềm lực mạnh mẽ hiện có và những nỗ lực của mình, chiến dịch Giao thông suốt - Nhận vẹn nguyên không chỉ đảm bảo việc giao - nhận hàng một cách nhanh chóng, thông suốt mà còn đem lại nhiều "món hời" cho cả chủ shop, shipper và những người khách của mình trong chương trình khuyến mãi "Gói hàng diệu kỳ" sẽ được bật mí vào ngày 30/11 sắp tới. Đặc biệt, "Gói hàng diệu kỳ" sẽ mang đến cho chủ shop và khách mua hàng những cơ hội trúng thưởng chiếc iphone 13 nóng hổi vừa mới ra mắt.

Tiêm vắc-xin, 5K đầy đủ là những nguyên tắc bắt buộc mà Ninja Van luôn tuân thủ trong suốt quá trình giao nhận hàng

Để đảm bảo an toàn cho việc giao nhận được thông suốt, toàn bộ đội ngũ Ninja Van từ nhân viên kho bãi, phân loại đến shipper đều được tiêm vắc-xin đầy đủ, thực hiện quy định 5K nghiêm ngặt nhất. Tình hình dịch kéo dài, nhu cầu mua sắm online tăng cao mà ở vùng đỏ và cam nhu cầu lại càng lớn, những shipper của NinjaVan vì thế lúc nào cũng tất bật với việc giao nhận hàng, bất kể tình hình thời tiết mưa nắng thất thường, thông chốt kiểm tra an toàn, đúng quy định.

Dù có khó khăn những shipper của Ninja Van vẫn cố gắng vận chuyển thành công những đơn hàng, đảm bảo giao thông suốt - nhận vẹn nguyên

NINJA VAN - Giao thông suốt - nhận vẹn nguyên

Chiếc clip vừa đáng yêu và cũng đáng suy ngẫm, như đồng cảm với mọi nỗi lo của cả chủ shop và khách mua hàng. Chỉ là một phần trong chiến dịch Giao thông suốt - Nhận vẹn nguyên nhưng chiếc clip này cũng chính là những tâm tư mà Ninja Van gửi gắm thể hiện nỗi lòng của cả kẻ bán - người mua trong thời điểm vẫn còn nhiều khó khăn này.

Đấy, mối quan hệ tay ba nào thì chúng tôi không rõ, chứ mối quan hệ giữa chủ shop - khách hàng và Ninja Van thì đúng là êm đẹp khó chối cãi. Tất nhiên "yêu nhau" lắm thì cũng phải có lúc "giận dỗi", nhưng cũng chỉ như mưa nắng thôi mà, giận một chút rồi lại thôi. Ninja Van vẫn đang thực hiện những hành trình giải cứu của mình, vậy nên, nếu bạn cần, cứ "alo" Ninja Van nhé!

Quang Vũ

Theo Trí Thức Trẻ