Thân hình bốc lửa của Hoa hậu Hoàn vũ Nam Phi

Natasha Joubert vừa được tổ chức Hoa hậu Nam Phi chọn làm đại diện dự thi Miss Universe 2020 diễn ra vào đầu năm tới. Cô giành danh hiệu á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Nam Phi hồi tháng 10. Shudufhadzo Musida - hoa hậu của cuộc thi - được cử tham gia đấu trường sắc đẹp Miss World trong khi á hậu 1 Thato Mosehle thi Miss Supranational.

Natasha đã có nhiều kinh nghiệm trong các cuộc thi nhan sắc. Năm 2016, cô đăng quang Miss Globe của Nam Phi và dự thi Miss Globe, giành giải á hậu 4 và chiến thắng giải Miss Bikini.

Lợi thế của Natasha Joubert là thân hình săn chắc, nóng bỏng và vẻ đẹp hiện đại - yếu tố quan trọng tại Miss Universe.

Người đẹp cao 170 cm.

Natasha hiện là người mẫu kiêm nhà thiết thời trang tại Nam Phi. Cô là người thành lập và điều hành thương hiệu thời trang riêng mang tên Natalia Jefferys.

Theo đuổi phong cách nữ tính, gợi cảm nhưng Joubert lại có cô gái có cá tính mạnh mẽ. Cô học võ karate từ nhỏ và thuở bé thường chơi với con trai.

Joubert đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành Thương mại về quản lý tiếp thị. Trước khi dự thi Hoa hậu Nam Phi, cô làm nhân viên quan hệ công chúng cho một công ty luật.

Hạnh phúc vỡ òa khi được chọn dự thi Miss Universe, Natasha Joubert tâm sự: "Tôi thật vinh dự được đại diện cho Nam Phi yêu dấu của tôi. Chưa bao giờ tôi nghĩ sẽ được chọn tới Miss Universe và bảo vệ danh hiệu cho quốc gia mình. Tôi sẽ cho thế giới thấy người phụ nữ Nam Phi mạnh mẽ, quyền lực, đa dạng và độc đáo như thế nào".

Natasha Joubert cũng sẽ chịu nhiều áp lực khi những người tiền nhiệm của cô đều đạt thành tích cao. Người đẹp da màu Zozibini Tunzi đăng quang Miss Universe 2019 và là cô gái thứ ba của Nam Phi đoạt vương miện danh giá này. Năm 2018, Nam Phi cũng đạt thành tích cao khi Tamaryn Green giành danh hiệu á hậu 1.

Nhan sắc ngọt ngào, rực rỡ và kinh nghiệm dày dặn của Natasha Joubert giúp cô trở thành một ứng cử viên mạnh trong cuộc thi năm nay.

Hoài Vũ