Than bị tổn thương khi sinh con trong hoàng gia Anh, Meghan muốn đẻ bé thứ 2 ở Mỹ

Công nương Meghan từng tâm sự cô bị tổn thương nhiều khi mang bầu và sinh bé Archie. Vậy nên cô muốn sinh con thứ 2 tại quê hương Mỹ?

Cách đây không lâu, trong bộ phim tài liệu Harry and Meghan: An African Journey của đài ITV, công nương Meghan đã tiết lộ cô đã phải cố gắng để thích nghi với cách kiềm chế cảm xúc của Hoàng gia Anh nhưng sau đó thấy việc này chỉ khiến cô thực sự bị tổn thương từ bên trong. Cũng trong bộ phim, Meghan rớm nước mắt chia sẻ nỗi bất hạnh khi luôn bị truyền thông chú ý, soi mói, đặc biệt là lúc cô mang thai và mới làm mẹ.

Meghan chia sẻ cô thấy bị tổn thương khi bị soi mói trong thời gian mang thai và sinh bé Archie tại Anh.

Có lẽ vì lý do đó nên nữ công tước xứ Sussex có ý định sinh con thứ 2 ở quê hương Mỹ. Mới đây, một nguồn tin giấu tên nói với tạp chí OK! của Mỹ rằng vợ chồng hoang tử Harry  đang lên kế hoạch sinh con thứ hai. 

"Meghan đã nói với những người bạn của mình rằng em bé tiếp theo, cô ấy muốn sinh ở Los Angeles (Mỹ), nơi cô được sinh ra và nuôi lớn. Cô ấy nói mang thai ở Anh khi không có bất cứ người bạn hay người thân gia đình nào ở bên thực sự khiến cô thấy rất cô đơn và không thoải mái. Vì thế cô ấy muốn thay đổi khi mang thai lần hai, và có thể sẽ phá vỡ truyền thống để bản thân được vui vẻ", nguồn tin khẳng định. 

Nữ công tước xứ Sussex mong muốn sinh bé thứ 2 tại Mỹ.

Tiếp đó, nguồn tin cho biết: "Meghan muốn dành ba tháng đầu sau khi sinh con được ở trong ngôi nhà ở Los Angeles cùng mẹ, bà Doria Ragland, để gắn kết với em bé, không phải quan tâm đến những đôi mắt tò mò của những người xung quanh. Đó là nơi mà cô ấy gọi là nhà, nơi cô cho rằng rất cần cho sức khỏe tinh thần". 

Phản ứng của hoàng tử Harry khi biết vợ có ý định này cũng được tiết lộ. Ban đầu, anh khá lo lắng vì các rắc rối có thể xảy ra khi làm sai truyền thống hoàng gia Anh. Nhưng sau đó, anh đã ủng hộ vợ và sẽ làm bất cứ điều gì khiến vợ thấy vui lòng, bớt lo lắng và căng thẳng. 

Hoàng tử Harry được cho là ủng hộ hoàn toàn quyết định của vợ.

Công tước và nữ Công tước xứ Sussex đang định nghỉ công việc hoàng gia trong khoảng 6 tuần cuối năm nay. Trong thời gian này, cặp vợ chồng dự định dành thời gian đến thăm bà Doria Ragland, mẹ Meghan. 

Theo Ngọc Linh (Dịch từ Express) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)