Team qua đường tóm trọn khoảnh khắc đời thường của Thùy Tiên: Vóc dáng có đỉnh như trên ảnh?

Nhiều người cảm thấy vô cùng tò mò không biết ngoài đời trông Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 như thế nào.

Đọc thêm về hành trình đăng quang của Thùy Tiên tại đây.

Từ hôm qua đến giờ, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đang là cái tên được réo gọi nhiều nhất trên khắp cõi mạng. Xuất sắc đạt ngôi vị Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021, đại diện Việt Nam khiến người hâm mộ vô cùng tự hào khi mang vinh quang về cho nước nhà.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên - Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021!

Xuyên suốt hành trình tại Miss Grand International 2021, Thùy Tiên luôn gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp, thần thái nổi bật và tự tin trong từng khoảnh khắc. Có thể nói, việc Thùy Tiên giành vương miện cao quý là hết sức xứng đáng và thuyết phục. Mà không chỉ rạng rỡ trên ảnh thôi đâu, mới đây, một clip người qua đường ghi lại được đã chứng minh dù ở ngoài đời thì Thùy Tiên vẫn tỏa sáng y như vậy.

Vóc dáng của Thùy Tiên trong ống kính team qua đường (Nguồn: @chuyenhoahau123)

Cụ thể, người này đã quay được cảnh Thùy Tiên xuất hiện cùng đại diện Ấn Độ, đi tập nhảy tại buổi sáng ngày thi thứ 3 Miss Grand International 2021. Vì là buổi tập dượt nên người đẹp ăn mặc rất đơn giản, chỉ là bộ đồ tập thuần trắng. Tuy nhiên, xuất hiện trong khung hình, Thùy Tiên vẫn khoe trọn được vóc dáng chuẩn chỉnh với vòng 2 thon gọn, vòng 3 nảy lửa và đỉnh nhất là đôi chân dài miên man, thẳng tắp.

Vì đeo khẩu trang nên dân tình không được chiêm ngưỡng gương mặt nàng Hậu, thế nhưng nhiêu đó thôi đã đủ để chứng minh đẳng cấp nhan sắc của Thùy Tiên rồi!

Dù đeo khẩu trang nhưng không khó để nhận ra khí chất tự tin của Thùy Tiên (đồ trắng)

Nàng Hậu còn hút mắt người đối diện với vóc dáng chuẩn chỉnh và đôi chân dài, thẳng

Ảnh: Cap màn hình

M416

Theo Pháp luật & Bạn đọc