Tạm bỏ qua chuyện Phương Mỹ Chi "gánh" Erik, dân tình nhận ra 2 học trò Binz cũng là điểm sáng của sân khấu Nam Quốc Sơn Hà

Ngoài sự hỗ trợ của Phương Mỹ Chi, phần trình diễn của Erik còn được 2 rapper tham gia sản xuất.

Một trong những phần trình diễn nhận ý kiến trái chiều trong tập mới nhất của The Heroes đó là Nam Quốc Sơn Hà với sự kết hợp của Erik - Phương Mỹ Chi. 

Phương Mỹ Chi chỉ hát 2 câu hỗ trợ Erik mà netizen nhận xét "gánh" luôn cả bài

Dù đang sở hữu hơn 3,5 triệu view cùng top 1 trending hạng mục Âm nhạc YouTube nhưng tiết mục này lại khiến netizen đồng loạt cho rằng Phương Mỹ Chi đang "gánh" team. 

Erik và Phương Mỹ Chi trong màn trình diễn kết hợp Nam Quốc Sơn Hà

Tuy nhiên bên cạnh những tranh cãi về việc Phương Mỹ Chi hay Erik nổi bật hơn thì cộng đồng mạng cũng bày tỏ sự thích thú với ekip thực hiện nên ca khúc Nam Quốc Sơn Hà. Theo đó, ca khúc được sáng tác bởi DTAP, 2 rapper Hành Or, RTEE và sự hỗ trợ từ producer Ninja Z. Tất cả đã cùng kết hợp và tạo nên một tiết mục đầy sự hào hùng về lòng tự tôn dân tộc. 

Đặc biệt, việc 2 rapper RTEE và Hành Or - "cựu" thí sinh của Rap Việt góp phần làm ra sản phẩm thành công cũng khiến nhiều người bất ngờ. Bên dưới phần bình luận, ngoài loạt ý kiến tranh cãi thì cộng đồng mạng cũng nhắc tới 2 nam rapper như một điểm sáng cho ca khúc. 

Phần trình diễn của Phương Mỹ Chi - Erik đang đat top 1 trending Âm nhạc YouTube

Ekip thực hiện nên thành công của tiết mục Nam Quốc Sơn Hà

Hành Or - RTEE là hai rapper tham gia vào khâu sáng tác Nam Quốc Sơn Hà

Cộng đồng mạng bất ngờ với việc Hành Or và RTEE làm nên ca khúc

RTEE và Hành Or đều là hai "cựu" thí sinh của Rap Việt trong team HLV Binz. Là nhân tố tài năng nhưng ngay trước thềm chung kết ở vòng Bứt Phá, cả hai lại không may mắn và đành dừng bước. Sau cuộc thi, RTEE và Hành Or đều có cho mình những dự án riêng cũng như trở thành các rapper tài năng của showbiz Việt. 

Và còn nhắc tới chương trình Rap Việt

RTEE từng gây ấn tượng với ca khúc Nhà Bao Việc

Hành Or cũng từng là thí sinh của team Binz nhưng không may mắn phải dừng chân ở vòng Bứt Phá

Ảnh: Tổng hợp 

An Nhi

Theo Trí Thức Trẻ