Taeyeon (SNSD) nhậu xỉn "quắc cần câu", bị vùi cả dưới đống đồ vì ai cũng nhầm là... chỗ để quần áo

Câu chuyện của Taeyeon khiến các fan không nhịn được cười.

Sau khi chia tay với Hyeri (Girl's Day), show tạp kỹ Amazing Saturday đã chào đón thành viên cố định mới: Taeyeon (SNSD). Trong tập vừa lên sóng, câu chuyện được dàn cast chương trình kể lại về thành viên mới khiến fan không nhịn được cười.

Taeyeon (SNSD) trở thành thành viên cố định tại Amazing Saturday thay Hyeri (Girl's Day)

Chuyện là vào hôm cả ê-kíp Amazing Saturday rủ nhau đi ăn để mọi người làm quen chào hỏi, trưởng nhóm SNSD dù rất bận rộn với lịch trình cũng thu xếp đến chung vui. Thế nhưng chỉ sau vài ly, cô đã say và nằm gục mê man xuống bàn. Do quản lý sợ Taeyeon bị cảm lạnh nên đã lấy một cái áo khoác dài phủ lên người cô. Tuy nhiên, những người nhập tiệc sau đã không biết chuyện đó. Khi nhìn chỗ gồ lên ở nhà hàng, ai cũng tưởng rằng đó là chỗ đặt áo khoác theo quy định. Vậy là không ai bảo ai, cứ áo khoác là lôi ra "xả" lên đó và chẳng mấy chốc, Taeyeon đã bị chôn vùi dưới đống đồ đạc áo mũ linh tinh. Điều khiến mọi người buồn cười nhất là Taeyeon khi đó đã xỉn "quắc cần câu", chẳng thể tỉnh nổi.

Dàn cast chia sẻ câu chuyện Taeyeon bị nhận nhầm thành chỗ để quần áo

Phải đến khi quản lý trở lại sau 30 phút ra ngoài có việc riêng, người này mới hốt hoảng bới Taeyeon ra khỏi đống đồ. Khung cảnh khi ấy vừa hài hước vừa huyên náo.

Taeyeon xinh đẹp không thể tỉnh táo dù áo khoác chất đống trên người

Câu chuyện được dàn cast Amazing Saturday kể lại trên show đã khiến khán giả ôm bụng cười ngất, chả biết Taeyeon say gì mà say dữ. Có người tò mò không biết lúc đó cô nằm mơ gì, có phải mơ thấy bị "núi đè" giống như trong phim không.

Trưởng nhóm SNSD được mọi người chào đón khi trở thành thành viên cố định trên show tạp kỹ

Sau khi nghe câu chuyện, nhiều fan đã để lại bình luận hài hước:

- Ngủ không cũng tấu hài được.

- Tưởng tượng cảnh quản lý hoảng hốt đào Taeyeon ra mà rớt nước mắt.

- Đúng là trưởng nhóm của "gánh hài quốc dân", ngủ cũng không hết hài.

Ảnh: Cắt từ chương trình; Nguồn: VKR News

Bell Shino

Theo Nhịp Sống Việt