Sự thật việc Hoài Lâm về quê, bán cà phê vỉa hè mưu sinh: Bạn bè lên tiếng

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cho biết Hoài Lâm chỉ đến quán cà phê để phụ giúp mẹ nuôi.

Mới đây, hình ảnh và đoạn clip được cho là Hoài Lâm đang bán cà phê ở vỉa hè để mưu sinh gây bàn tán trên nhiều diễn đàn mạng. Một số bình luận còn cho biết, clip được quay ở Vĩnh Long - quê của giọng ca "Như những phút ban đầu".

Trong khi nam ca sĩ chọn cách im lặng thì Nguyễn Minh Cường - nhạc sĩ cộng tác với Hoài Lâm một vài dự án gần đây đã tiết lộ sự thật. Anh chia sẻ rằng mẹ nuôi Hoài Lâm có một quán cà phê kết hợp kinh doanh bida rất lớn ở Vĩnh Long chứ không phải quán vỉa hè.

Chuyện Bảo Ngọc và Hoài Lâm chia tay gây xôn xao làng giải trí suốt những ngày qua.

Lúc rảnh rỗi Hoài Lâm thường đến chơi bida và sẵn tay phụ giúp mẹ nuôi một số công việc ở quán. Khi đọc được nhưng thông tin không đúng về đồng nghiệp, Nguyễn Minh Cường cảm thấy rất buồn cười.

Thời gian qua, chuyện Hoài Lâm chia tay Bảo Ngọc sau gần 10 năm gắn bó gây xôn xao làng giải trí trong nước.

Bà mẹ hai con thừa nhận mình là người sống thực tế còn Hoài Lâm có tính nghệ sĩ. Khi đường ai nấy đi, Bảo Ngọc không oán trách mà chúc chồng cũ trưởng thành, sống vui vẻ và không mắc phải sai lầm.

Người đại diện của Hoài Lâm cũng nhanh chóng lên tiếng khẳng định nam ca sĩ sinh năm 1995 không mượn chuyện tan vỡ để làm chiêu trò gây chú ý, sản phẩm âm nhạc trình làng trước đó ít ngày cũng nằm ngoài chiến lược của công ty.

Hình ảnh Hoài Lâm phụ giúp mẹ nuôi ở quán cà phê.

Ngọc Anh