Song Joong Ki sụt cân thấy rõ trong Vincenzo, dân tình thương cảm: "Chắc tại việc gì cũng đến tay anh"

Mafia Ý Song Joong Ki của Vincenzo từ hồi về Hàn Quốc có vẻ hốc hác hơn hẳn.

Vincenzo đã gần đến hồi kết, nhưng sự thay đổi của Song Joong Ki cho vai diễn mafia Ý vẫn khiến khán giả phải thán phục. Mới đây, các cư dân mạng Hàn Quốc chỉ ra rằng Song Joong Ki đã sụt cân trong giai đoạn đóng phim.

So sánh sự thay đổi của Song Joong Ki tập 1 và tập 18

Hồi phim mới bắt đầu, Song Joong Ki từng bị chê vì mặt quá "baby", non nớt không toát lên vẻ già dặn của "ông trùm". Nhưng trong những tập gần đây, ánh mắt và biểu cảm của nam diễn viên đã thay đổi, già dặn và sắc sảo hơn. Các fan còn nói đùa có lẽ do về Hàn Quốc ăn uống kham khổ nên anh mafia Ý mới "xanh xao hốc hác" như vậy.

Bình luận của cư dân mạng:

- Mafia về Hàn uống cà phê bột ăn đồ healthy nên vậy.

- Về Hàn cái việc gì cũng đến tay gầy cả người.

- Từ ngày về Hàn có ăn uống được bữa nào no bụng đâu mà chả sụt cân. Thêm cả chuyện ngày thì lo lắng về đống vàng, đêm thì mất ngủ vì Inzaghi.

- Mấy bạn chê mặt Song Joong Ki baby quá không có nét mafia thì xem phim đi. Nhìn biểu cảm còn kinh hơn vai phản diện, đúng chất giết người như ngóe.

- Nói thật là trong phim mặt Song Joong Ki nhiều lúc trông lạ lắm do đôi mắt với biểu cảm ý, mà chắc tại đóng phim bận nhiều nên anh chú sụt cân rõ luôn... Dù sao cũng mong Vincenzo xong xuôi hết rồi thì anh chú nghỉ ngơi tẩm bổ tí rồi lại chăm chỉ làm việc tiếp.

- Kiểu gì vẫn thấy đẹp. Vừa baby mà lại rất manly.

Nguồn: Netizenbuzz Vtrans

50 sắc thái của Song Joong Ki

Vincenzo lên sóng mỗi thứ Bảy, Chủ nhật trên đài cáp tvN.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Thu Trang

Theo Trí Thức Trẻ