Son Ye Jin đẹp thế nhưng vẫn không "cân" nổi một kiểu tóc, fan la ó không ngớt vì lý do này

Kiểu tóc này khiến Son Ye Jin lộ rõ nhan sắc lão hóa.

Son Ye Jin vẫn là 1 trong những "quốc bảo" nhan sắc của làng giải trí Hàn Quốc. Dù năm nay đã 39 tuổi nhưng cô vẫn sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, ngọt ngào khiến bao người mê mẩn. Tuy nhiên trong hình ảnh mới đây, kiểu tóc của Son Ye Jin lại bị dân tình la ó. Son Ye Jin xinh là thế nhưng nhiều fan cho rằng kiểu tóc này đã dìm nhan sắc của cô khá nhiều, khiến cô trông "dừ" hơn.

Mới đây, Son Ye Jin vừa tung ra hình ảnh quảng bá mới cho 1 thương hiệu mà cô làm đại diện. Như thường lệ, nữ diễn viên vẫn ghi điểm với nhan sắc xinh tươi, ngọt ngào mê mẩn. 

Tuy nhiên, trong đoạn clip quảng bá của hãng, nhiều người cho rằng Son Ye Jin đã bị dìm nhan sắc khá nhiều vì kiểu tóc buộc cao.

Kiểu tóc buộc cao với phần mái cặp gọn gàng làm lộ rõ gương mặt thanh tú của Son Ye Jin, tuy nhiên kiểu tóc này cũng đồng thời khiến phần trán cao của Son Ye Jin nổi bần bật. 

5 món skincare bán chạy nhất Amazon trong mùa lạnh, dưỡng ẩm "đỉnh của chóp"

MUA còn chọn cho cô lối trang điểm đậm với son môi màu nổi nên càng khiến cô trông dừ hơn đáng kể. 

Nhiều fan cho rằng dù Son Ye Jin rất xinh đẹp nhưng cô đã bị lộ dấu hiệu tuổi tác khi để tóc buộc cao. Đây cũng là kiểu tóc hiếm hoi mà mỹ nhân xứ Hàn khó có thể cân được. 

Thực tế, nếu theo dõi hình ảnh của Son Ye Jin bạn sẽ thấy cô thường hiếm khi buộc tóc gọn gàng như vậy. Nữ diễn viên thường trung thành với kiểu tóc buông xõa bồng bềnh tạo cảm giác mềm mại, nữ tính. Kiểu tóc buông xõa cũng tạo hiệu ứng khiến gương mặt trông thon thả và che bớt phần trán hiệu quả.

Cũng có những khi Son Ye Jin để tóc buộc thấp nhưng cô sẽ kết hợp cùng việc rẽ ngôi và buông lơi 1 vài lọn tóc mái để gương mặt trông mềm mại và trẻ trung hơn. 

Đa phần các fan đều cho rằng Son Ye Jin rất xinh nhưng vẫn phải "đầu hàng" trước kiểu tóc buộc cao gọn gàng. Một số bình luận của dân tình:

- Chị tôi xinh lắm nhưng vẫn có kiểu tóc không "cân" được.

- Tóc buộc cao khiến cô ấy trông dừ hơn.

- Tóc xõa sang chảnh vẫn là chân ái.

- Son Ye Jin để tóc nào cũng xinh cả.

- Tóc buộc cao lại còn trang điểm đậm nên trông dừ hơn là đúng rồi.

BER

Theo Pháp luật và bạn đọc