SỐC! Hulk hất văng đối thủ chỉ với 1 động tác

 Đẳng cấp của Hulk

Sau quãng thời gian dài thi đấu tại Trung Quốc, tiền đạo người Brazil, Hullk trở về quê nhà khoác áo CLB Atletico Mineiro. Anh có sự nghiệp trải dài từ Brazil, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Trung Quốc.

Ở trận đấu đầu tiên trở về quê nhà Brazil, Hulk thu hút sự chú ý khi hất văng tiền vệ Franco của CLB Uberlandia trong một pha tranh chấp bóng. Thể hình cơ bắp vạm vỡ giúp Hulk chiếm lợi thế ở các tình huống tranh chấp tay đôi.

Trọng tài chính đã không thổi phạt Hulk với tình huống tranh chấp có phần thô bạo này. Trong khi đó, nhiều CĐV ví von cựu sao Porto với "quái vật" khổng lồ xanh nổi tiếng.

"Hulk đã trở lại theo phong cách quen thuộc!," một CĐV bình luận. Tiền đạo 34 tuổi làm nên tên tuổi trong màu áo các CLB Porto, Zenit St Petersburg và Shanghai SIPG. Sau khi trải qua nhiều CLB khác nhau, Hulk quyết định quay về Brazil ký hợp đồng 2 năm với CLB Atletico Mineiro.

Hulk nhận được khoản lương kếch xù và mức thù lao hấp dẫn khi đồng ý chuyển sang chơi bóng tại Trung Quốc.

Khoản thu nhập từ bóng đá giúp tiền đạo sinh năm 1986 có cuộc sống giàu sang, đầy đủ tiện nghi. 

Khác với các cầu thủ Brazil thiên về kỹ thuật, Hulk có lối đá thiên về sức mạnh cơ bắp, thực dụng, những cú nã đại bác từ xa trứ danh.

Hulk từng là cây săn bàn chủ lực của Shanghai SIPG. Sức mạnh, khả năng tỳ đè, càn lướt trở thành điểm mạnh nổi trội của anh.

Nhiều đội bóng châu Âu từng mong muốn sở hữu Hulk.

Hulk trong màu áo CLB Porto.

Anh Nguyễn