Sở thích sưu tầm đồng hồ đắt đỏ của Messi

Trong chuyến đi đến Pháp để ký hợp đồng với PSG, Messi đeo đồng hồ trị giá 24.950 USD.

Theo Hodinkee, trong dịp đến Pháp, Lionel Messi đeo mẫu đồng hồ Rolex Yacht-Master 40mm bằng vàng everose. Thiết kế được bán với giá 24.950 USD cho phiên bản có kích thước mặt số 40 mm. Đối với kích thước 37 mm, thiết bị để giá 22.000 USD. Ảnh: @elgraficoweb.

Được phát hành vào năm 2015, chiếc đồng hồ có dây đeo cao su, vòng bezel xoay hai chiều, mặt số và kim giống với mẫu Submariner. Khả năng chống nước của thiết bị là 100 m. Ảnh: Hodinkee.

Lionel Messi từng sở hữu một mẫu đồng hồ đặt theo tên anh. Mẫu Jacob & Co Epic X Chrono Messi có tông xanh trắng, lấy cảm hứng từ quốc kỳ Argentina, quê hương của chân sút 34 tuổi. Thiết bị chạy bằng bộ máy được sản xuất tại Thụy Sĩ. Ngoài ra, lớp vỏ titan kết hợp tinh thể sapphire chống phản chiếu. Mẫu phụ kiện có khả năng chống nước 200 m. Thiết bị được sản xuất giới hạn 180 mẫu. Ảnh: GQ.

Trong dịp chụp ảnh cùng Neymar và Luis Suarez, Messi đeo mẫu đồng hồ Hublot Solo Bang Watch. Thiết bị có khả năng chống nước 100 m. Ảnh: @leomessi.

Trên các trang web kinh doanh đồng hồ, thiết bị có giá giao động từ 108.940 - 119.500 USD. Mẫu đồng hồ được trang bị vỏ gốm và mặt số tông đen. Bên cạnh đó, dây đeo cao su mang lại cảm giác năng động, nam tính. Ảnh: Watchesyoga.

Tham dự sự kiện, Messi thường diện suit đen. Anh từng phối bộ đồ với phom dáng cổ điển cùng đồng hồ từ thương hiệu Patek Philippe. Ảnh: Inside Sport.

Mẫu đồng hồ bằng thép không gỉ có giá 77.000 USD. Thiết bị hiện đã dừng sản xuất. Ảnh: Chrono.

{7}

Epic SF24 Tourbillon là một trong những mẫu đồng hồ có kiểu dáng độc đáo nhất mà Messi sở hữu. Quai đeo làm từ da cá sấu mang đến cảm giác thanh lịch cho trang phục. Bên cạnh đó, mẫu đồng hồ trang bị bộ máy tự động, có thể dự trữ năng lượng trong 48 giờ. Tuy nhiên, khả năng chống nước 30 m của thiết bị khiến người dùng không thể đeo khi đi mưa, tắm hoặc bơi. Ảnh: Joma Shop.

Giai Kỳ