Seo Ye Ji bị phải đối nhận giải tại "Baeksang Arts Awards"

VTV.vn - Seo Ye Ji chiến thắng hạng mục "Diễn viên nữ được yêu thích nhất" ở Baeksang Art Awards 2021, nhưng gặp phải nhiều ý kiến chỉ trích từ công chúng Hàn Quốc.

Bất chấp những tranh cãi xung quanh scandal mà Seo Ye Ji gặp phải thời gian qua, nữ diễn viên đã vượt qua nhiều cái tên nổi tiếng như Shin Hye Sun hay Kim So Hyun để giành giải thưởng "Diễn viên nữ được yêu thích nhất" tại Lễ trao giải Baeksang Art Awards 2021. Hơn nữa, đại diện công ty quản lý của nữ diễn viên cho biết cô đang cân nhắc việc tham dự lễ trao giải được tổ chức vào ngày 13/5.

Nhiều ý kiến phản đối đã đưa ra khi Seo Ye Ji được công bố là "Diễn viên nữ được yêu thích nhất" cùng với nam diễn viên Kim Seon Ho: "Cô ấy thật trơ trẽn", "Cô ấy không biết xấu hổ sao", "Cô ấy nên ở yên trong nhà, tại sao lại cố gắng ra ngoài làm gì chứ", "Nếu tôi là cô ấy thì sẽ không tham dự chương trình trao giải", "Cô ấy thật phiền phức, cô ấy sẽ phá hỏng không khí của buổi lễ trao giải"...

Seo Ye Ji thắng giải tại Baeksang Art Awards nhờ vai diễn Go Moon Young trong Điên thì có sao. Tuy nhiên, nếu nữ diễn viên có mặt tại lễ trao giải, cô sẽ phải nhận rất nhiều công kích từ công chúng Hàn Quốc.

Trước đó, vì scandal thao túng Kim Jung Hyun, Seo Ye Ji đã phải rút khỏi phim truyền hình Island. Cô cũng bị hủy nhiều hợp đồng quảng cáo và có khả năng phải đền bù khoản tiền hàng triệu USD cho các nhãn hàng. Ngoài ra, khán giả còn nghi ngờ nữ diễn viên giả mạo học vấn, chưa từng theo học ngành truyền thông và phát thanh viên tại một đại học hàng đầu Tây Ban Nha như trong hồ sơ cá nhân.

PV/Ảnh: Allkpop