Sau gần 1 thập kỷ, Bi Rain mới nói lý do yêu Kim Tae Hee, nguyên nhân vì đôi tất

Câu chuyện về vợ chồng Bi Rain và Kim Tae Hee luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Mới đây, trong chương trình The Hungry And The Hairy, Bi Rain đã có dịp tiết lộ chuyện tình của mình và Kim Tae Hee thời quá khứ. Theo đó, anh đã kể với MC Noh Hong Chul cùng với vợ chồng Lee Hyori và Lee Sang Soon về lần đầu tiên gặp gỡ bà xã.

Cụ thể, thời điểm Lee Hyori kể lại chuyện xưa cô từng đi tất cho Lee Sang Soon khi anh bị gãy tay, Bi Rain đã nhớ về tình yêu của mình và bà xã. Theo đó, rung động đầu tiên của nam tài tử mắt 1 mí đối với Kim Tae Hee xuất phát từ 1 đôi tất.

Bi Rain tiết lộ về lần đầu gặp gỡ bà xã Kim Tae Hee.

Cả hai chạm mặt khi đóng chung quảng cáo.

"Đó là lần đầu tiên em quay quảng cáo với Tae Hee. Bình thường nếu muốn thay tất thì mình chỉ nói với nhân viên, rồi nhân viên sẽ thay cho mình. Nhưng Tae Hee đã quỳ xuống và tự mình thay tất luôn mà không phiền đến nhân viên. Lúc đó em đã nghĩ rằng: "Cô ấy đích thị là người đó". Em đã mời cô ấy đi chơi nhưng bị từ chối tới 5 lần", Bi Rain chia sẻ.

Theo tiết lộ của Bi Rain, anh thực sự rung động với ngọc nữ màn ảnh Hàn từ lần đầu gặp. Hơn thế, nam tài tử cũng chủ động tấn công nhưng lại không được cô chấp nhận. Nhưng sau nỗ lực kiên trì, cuối cùng Bi Rain cũng có thể hẹn hò và thậm chí kết hôn với Kim Tae Hee.

Bi Rain rung động vì cách hành xử của Kim Tae Hee.

Nam tài tử đã rất nỗ lực mới có thể nhận được cái gật đầu hẹn hò của ngọc nữ màn ảnh.

Câu chuyện tình của Bi Rain và Kim Tae Hee khiến khán giả thích thú. Nhiều người cảm thán cho tình yêu của 2 người. Trước đó, Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới Honey Lee - bạn thân của Kim Tae Hee cũng tiết lộ rằng Bi Rain chính là hình mẫu lý tưởng của đàn chị. Hơn thế, ngọc nữ màn ảnh còn tiết lộ với cô bạn thân rằng mình đang rất hạnh phúc vì chọn đúng người.

Honey Lee khẳng định Kim Tae Hee tiết lộ với cô rằng Bi Rain là hình mẫu lý tưởng.

Ngọc nữ màn ảnh cũng rất hạnh phúc vì chọn đúng người.

Bi Rain và Kim Tae Hee chính thức gặp gỡ khi đóng chung 1 quảng cáo vào năm 2012. Sau thời gian tìm hiểu, họ dắt tay nhau vào lễ đường vào năm 2017. Giờ đây, Kim Tae Hee và Bi Rain đang là bố mẹ của 2 tiểu công chúa. Gia đình hai người nổi tiếng hạnh phúc nhất nhì showbiz Hàn.

Ảnh đón Giáng sinh hạnh phúc của Bi Rain và Kim Tae Hee.

{7} {8}

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sau-gan-1-thap-ky-bi-rain-moi-noi-ly-do-yeu-kim-ta...Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sau-gan-1-thap-ky-bi-rain-moi-noi-ly-do-yeu-kim-tae-hee-nguyen-nhan-vi-doi-tat-d296416.html

Theo Gemini /DP (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)