Sao nữ 'The Hangover' trẻ đẹp bất chấp tuổi 50

Heather Graham, sinh năm 1970 từng góp mặt trong hàng loạt các bộ phim ăn khách như Boogie Nights, The Hangover, Killing Me Softly... Dù chuẩn bị bước sang tuổi 51 nhưng sắc vóc của Heather khiến không ít cô gái trẻ phải xuýt xoa.

Heather Graham khoe vóc dáng mảnh mai, thon gọn với bikini.

Mỹ nhân 7X nhiều lần khoe vóc dáng mảnh mai, thon gọn với bikini và không ngại tiết lộ bí quyết giữ gìn sắc vóc nằm ở thói quen tập yoga nhiều năm nay. Heather từng cho biết cô dành ít nhất 3 buổi mỗi tuần cho yoga và khoảng 20 phút mỗi ngày cho việc thiền định. Heather yêu thích bộ môn có nguồn gốc từ Ấn Độ đến mức từng tham gia chuyến nghỉ dưỡng có 4 tiếng tập yoga trong một ngày. Ngoài yoga, Heather cũng tập pilates và khiêu vũ và thường xuyên tham gia các hoạt động ngoài trời như đạp xe, bơi lội, chèo thuyền, đi bộ đường dài...

Người đẹp 7X còn nhấn mạnh tầm quan trọng của giấc ngủ đối với việc giữ gìn sức khỏe, sắc vóc bởi đây là thời gian để cơ thể phục hồi, tái tạo năng lượng sau một ngày làm việc dài. Heather thú nhận nhiều người đã khá bất ngờ trước thói quen ngủ 9-12 tiếng mỗi đêm của cô.

Heather Graham thuộc tuýp người năng động, thích tham gia các hoạt động ngoài trời.

Ở tuổi 50, Heather khá thoải mái trong việc ăn uống, không quá kiêng khem quá hà khắc. Tuy nhiên, cô hạn chế tối đa đường, tinh bột trắng trong thực đơn hàng ngày. "Thỉnh thoảng tôi vẫn ăn đồ ngọt hay thêm đường vào thực phẩm nhưng nhìn chung tôi vẫn cố gắng không tiêu thụ quá nhiều những món như vậy. Đôi khi tôi cũng ăn những món chứa bột mì trắng nhưng về nguyên tắc tôi sẽ cố không ăn quá nhiều", người đẹp 7X cho biết.

Duk Sun (Theo Women's Health)