Sao Arsenal đã sẵn sàng gia nhập Man City

Mùa giải hiện tại, có thể thấy Arsenal đã thi đấu với một phong độ cực kỳ thất thường. Thậm chí, từng có lúc họ sa sút thảm hại và ở rất gần với nhóm "cầm đèn đỏ". Dù vậy, rất may là Pháo thủ kịp thời thức tỉnh và hiện đã vươn lên nửa trên bảng xếp hạng. 

Có rất nhiều lý do dẫn đến sự bất ổn của Arsenal, mà chủ yếu đến từ việc những nhân tố chủ chốt của họ thi đấu thiếu hiệu quả. Song, cũng có một vài cầu thủ giữ được phong độ ổn định trong suốt một thời gian dài, điển hình như trường hợp của Kieran Tierney.

 Nhược điểm lớn nhất của Tierney là chấn thương.

Theo quan điểm đến từ huyền thoại Charlie Adam, sớm muộn gì cựu sao Celtic cũng lọt vào tầm ngắm của những CLB lớn. Tribal Football dẫn lời cựu danh thủ người Scotland:

"Liệu tôi có ngạc nhiên hay không nếu Real Madrid, Man City hoặc bất kỳ câu lạc bộ hàng đầu nào khác tìm đến Tierney vào mùa Hè này? Tôi nghĩ, ngay bây giờ cậu ấy đã sẵn sàng."

"Ỏ tuổi 23, Tierney ký hợp đồng với Arsenal rồi dính chấn thương và phải nghỉ thi đấu với các vấn đề về háng và vai."

"Nhưng, Tierney đã trở lại, trưởng thành và phát triển thành một cầu thủ hàng đầu. Tôi tin rằng, một lần nữa cậu ấy có thể tiến lên cấp độ tiếp theo. Cậu ấy cũng đang khởi điểm với mức giá 50 triệu bảng."

Arteta khen ngợi Tierney

Huỳnh Phong