Săn sale online một quả sầu riêng, khách hàng mở ra thì ngã quỵ với thứ bên trong

Vị khách hàng này có lẽ đã nhận được một bài học mua hàng online đắt giá.

Những ngày qua, dân tình đổ xô đi săn sale trong ngày Black Friday, không chỉ tại Việt Nam mà ở rất nhiều quốc gia khác trên thế giới đều diễn ra chương trình khuyến mãi "khủng" này. Hòa chung trong không khí đó, một vị khách hàng tại Trung Quốc cũng quyết định săn sale online. Tuy nhiên, trải nghiệm mua hàng online của vị khách này lại vô cùng dở khóc dở cười.

Theo chia sẻ trên mạng xã hội Weibo hôm 20/11 vừa qua, vị khách hàng này đã đặt mua một quả sầu riêng online. Vài ngày sau, vị khách này đã nhận được hàng và vô cùng mừng rỡ, hứng khởi khi khui thùng hàng ra.

Khi mở ra, hình ảnh bên trong thùng hàng đã khiến vị khách hàng này hoàn toàn ngã ngửa. Bên trong đúng là một thứ quả nặng, hình tròn, có nhiều gai nhưng lại có gì đó... sai sai. Hóa ra, đó không phải là một quả sầu riêng như đơn đặt hàng của khách mà chỉ là một quả bưởi được cắm chi chít hạt hướng dương bên ngoài để giả làm một quả sầu riêng.

Nhìn thấy cảnh tượng này, vị khách vừa sốc, vừa tức giận lại vừa buồn cười. Ngay sau đó, vị khách này đã chụp lại bức ảnh quả "sầu riêng' này rồi gửi cho nhóm bạn của mình xem, sau đó báo cáo lại với nền tảng bán hàng online. Tất cả mọi người đều sốc không kém khi thấy màn săn sale dở khóc dở cười này.

Câu chuyện của vị khách này cũng đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng Trung Quốc với nhiều ý kiến trái chiều. Không rõ chủ quán muốn trêu đùa khách hàng hay đây là một trò lừa đảo nhưng nó hẳn đã khiến nhiều người cảm thấy phẫn nộ:

"Chủ quán định bán một lần rồi nghỉ hay gì?"

"Chắc đây là sầu riêng sale 99%"

"Sầu riêng hay là biến thể mới của COVID-19 vậy?"

"Tôi đánh giá cao sự tỉ mẩn của chủ quán khi ngồi cắm cả trăm hạt hướng dương lên quả bưởi như thế này"

"Mua một quả sầu riêng mà lại nhận được một quả bưởi với cả trăm hạt hướng dương thì có được coi là lãi không?"...

{3} {4}

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/san-sale-online-mot-qua-sau-rieng-khach-hang-mo-ra...Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/san-sale-online-mot-qua-sau-rieng-khach-hang-mo-ra-thi-nga-quy-voi-thu-ben-trong-d294018.html

Theo Khánh Hằng (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)