Rộ tin thầy Park đập vỡ điện thoại vì Hùng Dũng chấn thương, Hà Nội FC lên tiếng

Trước thông tin "Bầu Hiển tiết lộ việc HLV Park đập vỡ điện thoại trong phòng VIP sân Thống Nhất" khi Hùng Dũng dính chấn thương, phía Hà Nội FC đã lên tiếng.

Theo đó, đại diện truyền của Hà Nội FC khẳng định bầu Hiển không chia sẻ thông tin như vậy với báo giới. Đồng thời, cũng không có việc thầy Park đập vỡ điện thoại.

Trước đó trên sân Thống Nhất vào tối 23/3, ngay khi thấy Hùng Dũng chấn thương nặng, HLV Park Hang-seo đã di chuyển từ khán đái xuống xe cấp cứu để kiểm tra tình hình của học trò.

Sau trận đấu, ông Park cùng các trợ lý ĐT Việt Nam đã cùng nhau tới bệnh viện nơi Hùng Dũng điều trị. Trong lá thư tay gửi tới Hùng Dũng, HLV Park Hang-seo viết:

"Tôi rất buồn vì sự cố này. Nhưng Dũng hãy cố gắng đừng đánh mất dũng khí. Chúng tôi luôn ở cạnh Dũng cho đến giây phút cuối cùng".

Lá thư HLV Park Hang-seo gửi tới Hùng Dũng. (Ảnh: Triệu Mộc Trinh - vợ Hùng Dũng).

Theo thông tin chúng tôi có được, Hùng Dũng bị gãy 1/3 dưới xương cẳng chân phải và đã được phẫu thuật thành công vào sáng nay (24/3). Trước đó vào tối qua, bầu Hiển cũng có mặt tại sân Thống Nhất và đã chỉ đạo lãnh đạo Hà Nội FC lựa chọn ekip bác sĩ tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh thực hiện ca mổ.

Giới chuyên môn đều lo ngại cho ĐT Việt Nam khi thiếu vắng Hùng Dũng ở vòng loại World Cup 2022. Tuy nhiên tất cả đều bày tỏ điều quan trọng nhất với Hùng Dũng lúc này là lấy lại tinh thần và tập trung hồi phục sau phẫu thuật.

Linh Đan