Rapper Pháo bị lọt hố rơi thẳng xuống sân khấu, phản ứng sau đó mới đáng nói

Sự cố mới đây của rapper Pháo trên sân khấu khiến những người có mặt không khỏi hốt hoảng.

Vừa qua, cô nàng rapper Pháo đã có có mặt trong một sự kiện thu hút sự tham gia của nhiều hot TikToker được yêu thích hiện nay. Không chỉ làm khách mời xuất hiện tại sự kiện mà Pháo còn có màn trình diễn với bản rap chất lừ trên sân khấu.

Ấy thế nhưng chỉ vừa kịp bước lên sân khấn và gửi lời chào: "Lời nói đầu tiên thì Pháo muốn gửi...", chưa kịp dứt lời thì cô nàng đã lọt luôn hố và ngã thẳng xuống sân khấu. Cú ngã này khiến cho những người trong ekip chương trình vô cùng lo lắng và chạy vội đến đỡ Pháo đứng dậy. Rất may rằng dù bị ngã có phần bất ngờ và khá đau nhưng Pháo không gặp phải chấn thương nặng và vẫn có thể trình diễn được như bình thường.

Clip Pháo bị lọt hố và ngã trên sân khấu trong sự kiện tối 17/4

Trên trang cá nhân, Pháo cũng hài hước chia sẻ lại sự cố của mình: "Tôi vừa có một pha ảo thật trên sân khấu". Có thể thấy rằng, dù gặp ngay cú ngã trước bàn dân thiên hạ nhưng Pháo vẫn "nhìn sự đời" một cách vô cùng màu hồng. Các fan của cô nàng cũng từ đó mà có thể phần nào yên tâm khi nữ rapper trẻ không gặp phải bất kỳ hậu quả đáng tiếc nào.

Khoảnh khắc Pháo bị lọt hố ngay trên sân khấu và dính cú ngã đau điếng

Pháo hài hước chia sẻ về sự cố bị ngã của mình là một "pha ảo thuật"

Nhưng rất may rằng cô nàng không gặp chấn thương và vẫn vui vẻ trình diễn trong sự kiện

Dù bị lọt hố ngay trên sân khấu nhưng may mắn rằng Pháo không gặp chấn thương

Clip: TikTok - Ảnh: Tổng hợp

An Nhi

Theo Pháp luật & Bạn đọc