Quên bẵng cuộc gặp một đêm với gái lạ, đến ngày trai trẻ chết lặng nhận tin này

TPO - Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Trai trẻ khóc không thành tiếng sau khi nhận 'món quà từ tình một đêm', cháu không nên suy nghĩ tiêu cực như vậy, đành rằng hậu quả của việc qua đêm với cô gái lạ đã khiến cháu nhiễm căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm nhưng bác khuyên cháu không nên đầu hàng sớm như thế.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Trai trẻ khóc không thành tiếng sau khi nhận 'món quà từ tình một đêm', cháu không nên suy nghĩ tiêu cực như vậy, đành rằng hậu quả của việc qua đêm với cô gái lạ đã khiến cháu nhiễm căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm nhưng bác khuyên cháu không nên đầu hàng sớm như thế. 

Bây giờ y học cũng đã tiến bộ rất nhiều, không phải ai lâm vào cảnh như cháu cũng vô phương cứu chữa cả đâu. Cháu cứ bình tĩnh, mạnh dạn tìm đến sự giúp đỡ của các bác sĩ, họ sẽ có thuốc để giúp cháu sống khoẻ với căn bệnh của mình. Chỉ cần cháu tuân thủ theo quy định khám chữa bệnh của y tế là cháu có hi vọng sinh hoạt, làm việc bình thường như mọi người.

Sống trên đời không ai tránh khỏi sai lầm, cháu đã phải trả giá cho việc làm thiếu suy nghĩ, thiếu thận trọng của mình rồi. Bác nghĩ cháu nên cho chuyện đó vào quá khứ sau khi đã rút cho mình bài học nhớ đời. Cháu cứ cố gắng chữa bệnh, giữ gìn sức khoẻ để cống hiến cho xí nghiệp, vừa đền đáp công ơn của ban lãnh đạo đối với cháu, vừa có tiền để sống cháu nhé.

Chúc cháu có đủ nghị lực để vượt lên chính mình, mong mọi sự bình an với cháu.

An Trí