Quán thân The Heroes 2021 gọi tên Erik

VTV.vn - Sau một hành trình dài, ngôi vị quán quân The Heroes mùa đầu tiên đã gọi tên Erik. Uni5 và Mỹ Anh cũng xuất sắc với vị trí Á quân của chương trình.

Erik là chiến binh duy nhất tại The Heroes đều thắng liên tiếp qua các vòng. Không chỉ thể hiện khả năng đa dạng qua giọng hát mà hình ảnh của giọng ca Có tất cả nhưng thiếu anh cũng biến hóa liên tục khiến giám khảo lẫn khán giả phải trầm trồ.

Trong trận chiến cuối cùng của đêm chung kết vừa lên sóng, Erik đã thể hiện ca khúc Máu đỏ da vàng do DTAP sáng tác. Đây là ca khúc nói về niềm tự hào của người con Việt Nam. Đây cũng chính là thông điệp Erik muốn gửi gắm để khép lại hành trình tại The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021. Giám khảo Vũ Cát Tường dành sự trân trọng cho Erik và xem nam ca sĩ như một người đồng nghiệp. 

Trái ngược với Erik, Ali Hoàng Dương đi đến chặng cuối The Heroes với nhiều chông gai, thử thách. Việc đối đầu với đối thủ nặng ký như Erik trong đêm chung kết xếp hạng là một sự nỗ lực không ngừng nghỉ của giọng ca Lang thang team anh.

Chọn ca khúc đối đầu với Erik được mang tên Thiêu thân, Ali Hoàng Dương mang đến hình ảnh ma mị hoàn toàn khác biệt với những vòng trước đó. Giọng ca hoàn hảo, visual hoàn hảo và cảm xúc tuyệt vời là những gì Ali Hoàng Dương đã thể hiện trong tiết mục cuối cùng tại hành trình The Heroes.

Giám khảo Vũ Cát Tường dành lời khen cho Ali Hoàng Dương đã có chiều sâu hơn trong cảm xúc, trong âm nhạc, cái tôi nghệ sĩ được bộc lộ rõ ràng hơn, chịu show ra những tổn thương, va vấp…. và đó là điều rất cần của một người nghệ sĩ thực thụ.

Kết quả, Erik đã chiến thắng trước Ali Hoàng Dương với số điểm hoàn toàn thuyết phục và trở thành Quán quân mùa đầu tiên của The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021. Bên cạnh đó, Mỹ Anh và Uni5 là 2 Á quân của chương trình.

The Heroes 2021 đã khép lại đầy cảm xúc, nối sóng là một chương trình về boxing mang tên The Champion - Nhà vô địch với sự góp mặt của gần 50 nghệ sĩ hot trong showbiz Việt. Đón xem tập 1 The Champion được phát sóng vào lúc 21h15 ngày 04/12/2021 trên kênh VTV3.

PV