Quan hệ xong bắt bạn gái uống thuốc tránh thai khẩn cấp, nam chính của câu chuyện là người quen

Châu Kiệt đang là cái tên gây sốc trên mạng xã hội khi bị bạn gái cũ tố bỏ rơi vì không uống thuốc tránh thai khẩn cấp.

Giới giải trí xứ Trung vừa có phốt mới liên quan đến một sao nam nổi tiếng một thời. Theo đó, người đàn ông này bị bạn gái đăng đàn tố cáo chuyện tình cảm. Người bạn gái này khẳng định cô là người bị hại vì sau khi quan hệ với bạn trai xong bị anh này bắt ép uống thuốc tránh thai khẩn cấp.

Châu Kiệt là người bắt ép bạn gái uống thuốc tránh thai khẩn cấp.

Điều bất ngờ là nam chính của câu chuyện không ai khác chính là tài tử Châu Kiệt - chàng Phúc Nhĩ Khang đình đám một thời của Hoàn Châu Cách Cách. Theo lời bạn gái cũ của anh, cả hai đã phát sinh quan hệ. Nhưng vì cô không uống thuốc tránh thai khẩn cấp nên bị Châu Kiệt ruồng bỏ. Bản thân anh lại tìm đến người khác.

Đăng đàn trên trang cá nhân, cô gái viết những lời khiếm nhã dành cho Châu Kiệt: "52 tuổi rồi, còn ra vẻ đạo đức hơn người... Anh cảm thấy thế nào khi làm hại thân thể của một cô gái... Vì anh không có chí, lại là kẻ trắng tay nên anh mới luôn cần những em gái 20 tuổi ngưỡng mộ, sùng bái anh có phải không... Đừng lừa dối, chơi đùa tình cảm của tôi nữa".

Cô gái đăng ảnh chụp Châu Kiệt làm bằng chứng cả hai thực sự hẹn hò.

Ngoài ra, cô bạn gái này còn chia đoạn chat với Châu Kiệt. Trong đó, chàng Phúc Nhĩ Khang này còn gửi cả địa chỉ khách sạn cho cô gái sau khi nhắn tin hỏi thăm cô: "Em đang làm gì, chiều nay đã có kế hoạch gì chưa?".

Châu Kiệt sau khi bỏ bạn gái đã qua lại ngay với người khác.

Theo lời người tố cáo, Châu Kiệt đặc biệt thích qua lại với những cô gái ở độ tuổi 20. Hơn thế, anh cũng chẳng phải "tỷ phú nông dân" như báo chí đưa tin. Tài chính của Châu Kiệt vô cùng khó khăn. Anh phải thế chấp tài sản cho bạn bè để vay tiền.

Châu Kiệt không phải đại gia như báo chí đăng tải.

Có thông tin anh phải thế chấp tài sản cho bạn bè để vay tiền.

Đối với thông tin trên mạng xã hội, Châu Kiệt chưa có phản hồi chính thức nào. Tuy nhiên, trên mạng xảy ra cuộc tranh cãi kịch liệt về vấn đề này. Có người mắng chửi nam tài tử là người đàn ông bội bạc, "tra nam". Nhưng cũng có một số người cho rằng cả cô gái và Châu Kiệt đều không biết bảo vệ bản thân.

Bê bối của Châu Kiệt nhận về khá nhiều phản ứng trái chiều trên mạng.

Thực tế, Châu Kiệt vốn bị mang tiếng xấu từ khi câu chuyện từ đoàn làm phim Hoàn Châu Cách Cách được đăng tải. Theo đó, chàng Phúc Nhĩ Khang bị chỉ trích vì nói xấu bạn diễn như Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như và Triệu Vy. Châu Kiệt cũng là người duy nhất không bao giờ được mời trong các cuộc hội ngộ của đoàn làm phim.

Châu Kiệt chưa bao giờ hội ngộ cùng đoàn làm phim Hoàn Châu Cách Cách.

{7} {8}

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/quan-he-xong-bat-ban-gai-uong-thuoc-tranh-thai-kha...Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/quan-he-xong-bat-ban-gai-uong-thuoc-tranh-thai-khan-cap-nam-chinh-cua-cau-chuyen-la-nguoi-quen-d295015.html

Theo Vy Vy /Weibo FB (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)