Quách Ngọc Ngoan giờ ra sao sau khi chia tay người tình đại gia hơn 9 tuổi Phượng Chanel?

Quách Ngọc Ngoan sụt cân, sống kín tiếng và tập trung phần lớn thời gian để đóng phim.

Diễn viên Quách Ngọc Ngoan vừa chia sẻ hình ảnh ăn mặc bình dân đi uống cà phê. Trong khoảnh khắc này, trông nam nghệ sĩ sinh năm 1986 gầy thấy rõ sau thời gian ít xuất hiện. Anh cũng thừa nhận đã giảm 10kg để phục vụ cho việc đóng phim.

Thời gian qua, dư luận quan tâm nhiều đến thông tin doanh nhân Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan đã đường ai nấy đi sau 6 năm gắn bó. Giấu kín lý do tan vỡ, diễn viên "Người bất tử" cũng chọn cách kín tiếng, hạn chế sử dụng mạng xã hội để tập trung diễn xuất cho bộ phim anh nhận lời góp mặt.

Hình ảnh Quách Ngọc Ngoan diễn xuất trên phim trường.

Về phía nữ đại gia sinh năm 1977, cô ở cạnh và chăm sóc con cái sau khi trở về cuộc sống độc thân.

Những lúc rảnh rỗi, Phượng Chanel gặp gỡ bạn bè và đi du lịch nghỉ dưỡng để nguôi ngoai chuyện buồn.

Cặp đôi lệch tuổi bắt đầu hẹn hò vào năm 2015. Thời điểm đó, Quách Ngọc Ngoan bị đồn thổi là tham tiền, "ăn bám" nữ đại gia giàu có còn Phượng Chanel vướng nghi án là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân ồn ào của bạn trai và Lê Phương.

Mặc những lời bàn tán, cặp đôi này vẫn vượt qua tất cả để ở bên cạnh nhau. Chỉ 6 tháng hẹn hò, Quách Ngọc Ngoan đã xăm hình Phượng Chanel lên ngực trái để khẳng định tình yêu.

Khi dư luận nguôi ngoai, cả hai cũng thường xuyên sánh đôi trong các sự kiện giải trí và không ngại khoe những khoảnh khắc tình tứ ở đời thường.

Được biết, trước khi tan vỡ mối quan hệ tình cảm, cả hai còn có chung một cô con gái xinh xắn, đáng yêu.

Ngọc Anh