Quách Ngọc Ngoan chia sẻ cuộc sống hậu ly hôn và “số phận” của hình xăm Phượng Chanel bên ngực trái

Đầu tháng 4 vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan chính thức “đường ai nấy đi” sau nhiều năm gắn bó.

Sau khi chia tay, Phượng Chanel liên tục chia sẻ những hình ảnh đẹp của bản thân lên mạng xã hội cùng các dòng trạng thái thoải mái, vui vẻ, cho thấy sự đổ vỡ này dường như không ảnh hưởng nhiều đến tâm lý và cuộc sống của nữ đại gia sinh năm 1977.

Trong khi đó, Quách Ngọc Ngoan lại miệt mài với dự án phim anh đang tham gia. Qua những hình ảnh nam diễn viên đăng tải, khán giả có thể thấy anh đã gầy đi trông thấy.

Quách Ngọc Ngoan cũng cho biết anh đã sụt 10kg, nhưng lý do khiến anh gầy đi là để phù hợp với nhân vật đang hoá thân trong phim mới.

Tối 4/5, nam diễn viên chia sẻ trên mạng xã hội 2 bức ảnh chụp cùng cô con gái chung của anh với Phượng Chanel kèm dòng tâm sự tình cảm.

Theo lời Quách Ngọc Ngoan, vì con gái, anh sẵn sàng làm nhiều việc hơn, cố gắng nhiều hơn để "phục vụ" bé.

"Từ ngày em mê xem phim ba đóng em mới chịu ăn cơm thì ba phải đi đóng nhiều phim để phục vụ em.

Em yêu đàn chó, yêu đàn chim bồ câu thì ba lại phải mở rộng trang trại để phục vụ em! Nói chung yêu em nhất trên đời á", Quách Ngọc Ngoan viết.

Tuy nhiên điểm khiến dân mạng chú ý nhất lại là hình xăm chân dung của Phượng Chanel trên ngực trái Quách Ngọc Ngoan. Có thể thấy, ở thời điểm chia sẻ ảnh, hình xăm này vẫn còn nguyên vẹn.

Mingo